Bạt Hiflex trong ngành quảng cáo

In bat Hiflex

Bạt Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Rất phù hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Mặt bạt Hiflex trắng sáng, có thể căng ra tạo thành bề mặt khá phẳng để làm hộp đèn và bảng hiệu. Dùng mực Solvent (hay còn gọi là mực dầu) để in kỹ thuật số lên trên mặt bạt Hilflex. Giúp có hình ảnh bền màu và lâu phai mờ.

Ưu điểm của bạt Hiflex :

  • Công nghệ bạt Hiflex được ứng dụng rộng rãi nhờ tính tiện dụng và bền đẹp của nó. Banner bằng bạt Hiflex đang thống trị mảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời. Với khổ in rộng và có thể dán nối, mà có những tấm banner dài hàng chục mét vuông vẫn đảm bảo độ chính xác của hình ảnh. Tuy bị cạnh tranh bởi những vật liệu cao cấp hơn. Nhưng với giá thành rẻ và tính linh hoạt thì bạt Hiflex vẫn không thể thiếu trong ngành quảng cáo hiện tại.
  • Bạt Hiflex có kết cấu là 1 lớp vải Polime được tráng phủ bằng một lớp nhựa PVC mỏng. Bạt rất dai và bền. Nhất là chịu lực và chịu được nắng mưa. Bề mặt phẳng dễ dàng căng tràn trên các loại khung. Với thời tiết thất thường như ở Việt Nam thì thật sự rất phù hợp.

Phân loại bạt Hiflex:

Bạt Hiflex được chia làm 3 loại: dầy, trung bình, mỏng. Lần lượt có khả năng hiện thị trong điều kiện chiếu sáng như sau: Loại không xuyên sáng, loại xuyên sáng 50% và loại xuyên sáng 100%. Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.Nó là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo.

Bạt dày – không xuyên sáng được: sử dụng làm những pano quảng cáo ngoài trời.

Bạt trung – xuyên sáng 50%: sử dụng làm biển hộp đèn siêu mỏng.

Bạt mỏng – xuyên sáng 100%: sử dụng làm các banner, backdrop dùng trong thời gian ngắn.

Bat Hiflex

Bat Hiflex

luy-y-khi-lam-bien-bat-hiflex

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:
– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.

 Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.

– Làm biển quảng cáo ở tất cả các khu vực như: huyện Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Tây Hồ. Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, huyện Thanh Trì…Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có thể đến tư vấn đo đạc tận nơi mà quý khách hàng không đi lại nhiều.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.