Mẫu biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại từ gỗ độc đáo

Tại các trung tâm thương mại thì biển chỉ dẫn khá quan trọng. Nhờ biển chỉ dẫn mà khách hàng có thể định hướng được vị trí cũng như tìm được đúng nơi mình cần đến. Trung tâm thương mại rất rộng, là nơi mua sắm hiện đại và phục vụ phần lớn đối tượng có thu nhập trung bình và cao. Biển chỉ dẫn như những hạng mục khác cũng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức.

Ai đến trung tâm thương mại đều cần nhìn lên biển chỉ dẫn ít nhất 1 lần. Vì thế nó có thể là hạng mục có thể để lại ấn tượng mạnh nếu đầu tư xứng đáng. Dưới đây là một bộ biển hướng dẫn, chỉ dẫn như vậy.

Bộ biển chỉ dẫn được sử dụng vật liệu gỗ phù hợp với tổng thể nội thất của công trình. Điểm nhấn ở những họa tiết cắt khắc đơn giản mà tinh tế. Sự truyền thống được kết hợp với vẻ hiện đại.

bien-chi-dan

bien-chi-dan

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 – 0968 86 10 18.

Địa chỉ: 215B ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !