Biển quảng cáo alu có đắt không? báo giá biển quảng cáo alu

Biển quảng cáo alu

Là một trong những mẫu biển quảng cáo mới xuất hiện trên thị trường hiện nay, biển quảng cáo alu được không ít khách hàng tìm kiếm và lựa chọn vì chúng có giá trị thẩm mỹ và độ bền cao. Và một trong những điều khiến khách hàng quan tâm và muốn biết nhất chính là báo giá biển quảng cáo alu.

Báo giá biển quảng cáo alu có đắt hay không?

Biển hiệu alu màu trắng
Biển hiệu alu màu trắng

Giá thành là một trong những điều khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu về bất kì một dịch vụ hay sản phẩm nào. Không chỉ các cá nhân mà cả các công ty khi lựa chọn sản phẩm đều muốn biết chính xác giá thành của dịch vụ, sản phẩm mình muốn lựa chọn là bao nhiêu.

Nhất là đối với quảng cáo, người kinh doanh muốn quảng cáo tốt cho mặt hàng, dịch vụ mình kinh doanh  nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều cho quảng cáo vì đây là chi phí rất lớn, không ai biết chính xác lợi ích từ quảng cáo mang lại là bao nhiêu, nhất là loại hình kinh doanh hộ cá thể, cá nhân nhỏ lẻ.

Báo giá biển quảng cáo alu có đắt không là điều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu và muốn lựa chọn loại biển quảng cáo này. Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào độ khó cũng như kích thước của biển. Tuy nhiên, mặt bằng chung giá thành cho một mét biển quảng cáo alu dao động từ 500-600 nghìn đồng/mét. Giá biển quảng cáo alu cao hơn khá nhiều so với biển quảng cáo hiflex hay biển quảng cáo đèn.

Đọc thêm:

Công trình biển hiệu mặt tiền tiệm ăn vặt RIRIMIMI FOOD

Công trình biển hiệu thẩm mỹ viện SORAMI

Làm biển quảng cáo alu ở đâu giá rẻ?

Biển alu đẹp
Biển alu đẹp

Alu là một loại hợp kim nhôm và biển quảng cáo alu là loại biển được ốp bằng tấm nhôm này. Chất liệu alu nhẹ và có khả năng chống an mòn, chống cháy nên trong quá trình sử dụng khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề bị ăn mòn hay cong vênh. Ngoài ra, biển quảng cáo alu còn có màu sắc bền, đẹp mắt dể dàng vệ sinh và làm sạch. Chính vì những ưu điểm này mà rất nhiều khách hàng muốn làm biển quảng cáo alu. Trước khi quyết định làm biển quảng cáo này nhiều khách hàng muốn biết báo giá biển quảng cáo alu ở đâu giá rẻ.

Thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất biển quảng cáo alu, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin từ người quen, bạn bè hay trên các diễn đàn mạng để lựa chọn cho mình một đơn vị làm biển quảng cáo có giá thành hợp lý nhất. Tuy nhiên, ngoài giá thành còn cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, tuyệt đối không ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị thiếu uy tín.