Biển quảng cáo biết Ho độc đáo giúp mọi người cai thuốc

Bien quang cao biet ho

Ở Thụy Điển có một hãng dược phẩm đã rất sáng tạo khi tung ra một hình thức quảng cáo vô cùng độc đáo. Nhằm khuyến khích người dân nước này từ bỏ thuốc lá.

Màn hình đặt tại một quảng trường lớn. Khắc họa chân dung một người đàn ông không có gì đặc biệt. Điều đặc biệt ở chỗ người đàn ông này ho lớn mỗi khi những người đi qua tấm biển này hút thuốc.

Sự tương tác ấn tượng này là nhờ máy phát hiện khói thuốc được gắn trên màn hình. Hiện tại, màn hình này được gắn ở quảng trường tại thủ đô Stockholm (Thụy Điển). Nơi mà có khá nhiều người dân hút thuốc trong lúc đi bộ.

Người đàn ông trong biển quảng cáo sẽ bất ngờ ho lớn tiếng khi người nào hút thuốc băng ngang qua

Biển quảng cáo hiện được đặt trên một quảng trường của thủ đô Stockholm.

Trong clip quảng cáo giới thiệu về tấm biển. Người đàn ông trong clip nói rằng: “ Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn sống thọ và khỏe mạnh hơn. Đó là lý do tại sao tôi ở đây, để giúp bạn có được những thói quen mới lành mạnh, cho một năm mới đang bắt đầu”

Slogan của chiến dịch này là “Năm mới, quyết tâm mới”. Đoạn quảng cáo cũng cho thấy những người đi qua tấm biển này đều phải kinh ngạc và dừng lại. Để chứng kiến người đàn ông phải khốn khổ ho vì khói thuốc lá.

Bien quang cao biet ho

Bien quang cao biet ho

Bien quang cao biet ho

Bien quang cao biet ho

Bien quang cao biet ho

Hình ảnh đó khiến người qua đường cảm thấy bối rối, ái ngại với điếu thuốc đang hút dở,

có người không dám đưa điếu thuốc lên môi nữa.

(Tổng hợp)