Công nghệ quảng cáo mới – Biển quảng cáo cảm ứng thông minh

Cong nghe cam ung

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu lớn áp dụng công nghệ cảm ứng cho biển quảng cáo của mình. Và tạo ra những hiệu ứng hấp dẫn người xem.

Ở Thụy Điển hãng Apotek đã sử dụng công nghệ tiên tiến để quảng cáo cho một sản phẩm chăm sóc tóc mới của hãng.

Tại ga điện ngầm ở Sockholm biển quảng cáo của Apotek cùng công nghệ cảm biến âm thanh có thể nhận biết khi có đoàn tàu đi qua. Biển quảng cáo ban đầu là hình ảnh một người phụ nữ có mái tóc thẳng mượt. Nhưng khi tàu đi qua mái tóc của cô gái trong biển quảng cáo bỗng tung bay. Và cô gái phải cố gắng vuốt tóc thẳng trở lại. Nhiều hành khách đi qua tấm biển sẽ cảm thấy bất ngờ và chắc chắn sẽ không khỏi tò mò để xem nó quảng cáo sản phẩm gì.

 Một tổ chức bảo vệ quyền trẻ em ở Tây Ban Nha cũng cho ra một tấm biển quảng cáo khá thông minh. Với chiều cao của người lớn và trẻ em có sự cách biệt mà biển quảng cáo dựa vào đó để hiển thị nội dung khác nhau cho phù hợp.

+ Trẻ em có chiều cao dưới 1,3m sẽ hiện ra thông điệp: “If somebody hurts you, phone us and we’ll help you” – Nếu ai đó làm bạn tổn thương, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn cùng với 1 số điện thoại.

+ Với người lớn, thì thông điệp khác sẽ hiện ra: “If somebody hurts you, phone us and we’ll help you” – Nếu ai đó làm bạn tổn thương, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn cùng với 1 số điện thoại.

Với việc sử dụng công nghệ cảm ứng, biển quảng cáo đã đem lại những thông điệp một cách ấn tượng. Thu hút sự tò mò của người xem, tối ưu hóa nội dung một cách triệt để.