Biển quảng cáo khổng lồ với chi phí chế tạo lên đến 1.200 USD

bien quang cao sang tao

Thương hiệu UTEC đã thật sự mang lại giá trị lớn và thay đổi cuộc sống của người dân tại Peru. Với tấm biển quảng cáo khổng lồ có giá trị 1200 USD. Nâng tầm thương hiệu của UTEC lên một tầng cao mới.

Lima là thành phố với 7,6 triệu dân, được coi là thành phố lớn nhất tại Peru. Độ ẩm trung bình ở đây rất lớn, đạt đến 83%. Vào sáng sớm còn có thể nâng lên mức 100%. Nhưng thật kỳ lạ khi Lima khan hiếm nguồn nước sạch thương xuyên, và được xem như là một sa mạc.

Lima là thành phố sa mạc lớn thứ hai trên thế giới sau Cairo. Vì vậy, Lima phải phụ thuộc vào hệ thống thoát nước từ Andess.

Để khắc phục tình trạng thiếu nước như vậy. Một số nhà khoa học và kỹ sư tại trường Đại học Kỹ thuật và Công nghệ ở thành phố Lima đã nghiên cứu và tận dụng lợi thế độ ẩm nơi đây. Để áp dụng công nghệ biến hơi nước thành nguồn nước sách.

UTEC và công ty quảng cáo Mayo Peru Draft FCB đã hợp tác với nhau để cùng chế tạo và lắp đặt tấm biển quảng cáo khổng lồ với chi phí chế tạo lên đến 1.200 USD. Hệ thống vận hành của nó khá là đơn giản. Lấy hơi nước trong không khí và biến thành nước sinh hoạt. Có 5 thiết bị dùng để hút không khí nằm bên trong tấm biển. Hơi nước được đi vào bình ngưng để tạo thành nước. Nước được bơm lên bể ở phía trên và chảy qua một bộ lọc. Sau đó đi xuống một vòi nước phía dưới để người dân có thể uống.

UTEC muốn chứng minh rằng kỹ thuật và công nghệ có thể giải quyết mọi vấn đề. Biến giấc mơ của con người thành sự thật.

Những người dân ở làng Bujama – nơi được đặt tấm biển, vô cùng vui sướng. Vì giờ đây họ có nước sạch để dùng. Nó như một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của họ.

UTEC đã thật sự thành công khi có một chiến dịch cộng đồng mang tính cấp thiết. Và quan trọng là người dân Lima và xa hơn là cả đất nước Hoa Kỳ không ai là không biết đến UTEC.