Biển quảng cáo ngoài trời: Thị trường lớn, nguồn cung chưa theo kịp

bien quang cao ngoai troi

Các hình thức quảng cáo ngoài trời đang rật hạn hẹp. Nguyên nhân do nhà nước quản lý rất chặt không gian quảng cáo. Lượng khách hàng ngày càng lớn trong khi vị trí quảng cáo gần như không thể nhiều hơn. Vì vậy chi phí và dịch vụ thuê mặt bằng quảng cáo cứ dần tăng cao.

Loại hình quảng cáo tự do ngoài trời luôn hạn chế về vị trí. Lượng cung không đáp ứng được so với lượng cầu. Còn các hình thức quảng cáo khác dễ hơn, nhiều hơn thì không có đơn vị nào có thể độc quyền khai thác

Hoạt động quy hoạch các vị trí quảng cáo vô cùng lộn xộn. Vì vậy các đơn vị quảng cáo không muốn đầu tư lâu dài. Trong các hình thức quảng cáo hiện đại thì cũng phải 2-5 năm mới có thể thu hồi vốn.

Tuy vậy, theo các chuyên gia trong lĩnh vực này thì thị trường Việt Nam vẫn còn rất tiềm năng. Hoạt động quy hoạch đã dần cải thiện. Do vậy hoạt động ngoài trời sẽ nhanh chóng phát triển. Công nghệ, con người, nguồn vốn là không thiếu. Chỉ thiếu và cần một số hành lang pháp lý và sự ổn định trong quy định quảng cáo từ chính phủ.

Bien quang cao ngoai troi

Bien quang cao ngoai troi

Bien quang cao ngoai troi

bien quang cao ngoai troi

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 – 0968 86 10 18 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 215B ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !