Biển quảng cáo quán cà phê – những điều cần lưu ý

Biển quảng cáo

Kinh tế ngày càng phát triển đồng nghĩa với áp lực công việc và cuộc sống cũng ngày một tăng lên. Và nhu cầu giải trí, thư giản xả stress của mọi người cũng tăng lên một cách đáng kể. Uống cà phê trò chuyện cùng bạn bè, đối tác là cách phát triển công việc cũng như giảm tải áp lực và căng thẳng. Chính vì nhu cầu ngày một lớn này mà số lượng các cửa hàng cà phê cũng được mở ra ngày một nhiều. Để có thể thu hút được khách hàng, ngoài việc đầu tư cho đồ uống, không gian thì biển quảng cáo quán cà phê cũng là điều cần quan tâm.

Biển quảng cáo quán cà phê – cái tên nói lên tất cả

Biển quán cafe
Biển quán cafe

Thông tin trên một tấm biển quảng cáo cà phê dù to hay nhỏ cũng phải đủ cung cấp cho người đọc thấy được tên quán, địa chỉ và là quán cà phê chứ không phải quán đồ ăn hay cái gì khác. Đặc biệt, trên biển quảng cáo quán cà phê cần có tên quán, cái tên được đặt ở vị trí trang trọng nhất và được làm nổi bật. Chỉ cái tên quán thôi cũng đủ gợi nhớ cho khách hàng bao thương nhớ, hay sự tò mò muốn khám phá.

Chính vì lẽ đó, khi làm biển quảng cáo cho quán cà phê cần đặc biệt lưu ý đến phần tên, không nên trang trí họa tiết, hoa văn quá cầu kì làm lu mờ phần tên đó. Hay như cỡ chữ của tên quán cũng cần được bố cục cân đối, vừa vặn, không quá to, cũng không quá nhỏ để khách hàng khi nhìn vào tấm biển thấy được sự hài hòa và nổi bật của dòng tên đó, ghi nhớ và tận sâu tâm trí để lần sau đến khu vực đó, muốn uống cà phê là tìm đến quán.

Đọc thêm:

Công trình biển quảng cáo tại nhà máy công ty GDC

Công trình biển quảng cáo trường học Well Spring

Biển quảng cáo quán cà phê – phù hợp với không gian

Thiết kế biển quảng cáo quán cafe sáng tạo
Thiết kế biển quảng cáo quán cafe sáng tạo

Quán cà phê là một không gian hoàn chỉnh được thiết kế theo phong cách của chủ nhân. Có những quán cà phê mang hơi hướng cổ điển, buồn buồn phù hợp với những ai hoài cổ và mang tâm trạng. Lại có những quán sôi động, náo nhiệt và hiện đại phù hợp với những người trẻ trung, năng động. Và khi làm biển quảng cáo quán cà phê, cần chú ý đến không gian nội thất của quán để thiết kế biển ăn nhập với không gian đó. Tránh trường hợp quán sôi động sắc màu nhưng lại làm tấm biển nhạt nhòa và lạc lõng hoặc ngược lại. Làm biển là điều rất quan trọng, vì trước khi vào quán, người ta chú ý đến tấm biển đầu tiên.

Chính vì những lý do trên, khi làm biển quảng cáo quán cà phê cần đặc biệt chú ý từ thiết kế đến bố cục và sự phú hợp để làm sao có thể sở hữu một tấm biển ưng ý nhất.