Cùng ngắm những mẫu biển quảng cáo từ cỏ xanh độc đáo

Bien cay xanh

Vài năm trở lại đây, biển hiệu bằng cây xanh đã rất được ưu chuộng và ngày càng phổ biến hơn. Việc tạo ra những tấm biển bằng cây xanh thật sự không đơn giản như những tấm biển thông thường. Và với những cây xanh thật thì việc chăm sóc thường xuyên là điều cần thiết. Đôi khi là rất khó khăn với những tấm biển ở trên cao, nếu như không có một hệ thống tưới nước tự động hiệu quả hỗ trợ.

Để đơn giản hóa việc đầu tư cũng như thời gian hay phải áp dụng những công nghệ cao vào chăm sóc cây. Một số đơn vị lựa chọn phương án dùng tấm vách cỏ giả. Hay thậm chí đầu tư rất nhiều loại cây hoa giả khác. Trông chúng cũng y như thật vậy. Chỉ có một điểm khác biệt lớn so với cây cỏ thật là chúng không có khả năng tạo ra không khí trong lành cho không gian xung quanh mà thôi.

Rất dễ dàng để kết hợp những bộ chữ nổi, có hoặc không có đèn. Trông chúng vô cùng mát mắt và thực sự tạo ấn tượng mới mẻ cho người nhìn.

Nếu bạn yêu thiên nhiên, còn chần chừ gì nữa mà không mang chúng về với bạn. Hãy thỏa sức ra ý tưởng và sáng tạo để tận dụng hết vẻ đẹp của sự kết hợp tuyệt vời này nhé.

Bien cay xanh

Bien cay xanh

Bien cay xanh

Bien cay xanh

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.

– Làm biển quảng cáo ở tất cả các khu vực như: huyện Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Tây Hồ. Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, huyện Thanh Trì…Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có thể đến tư vấn đo đạc tận nơi mà quý khách hàng không đi lại nhiều.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm  qua hotline: 0973 188 009 – 024 665 29 665 – 0906 239 414- 0975 40 50 30 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 215B ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !