Các tiêu chí thiết kế biển quảng cáo Spa chuẩn bạn cần biết

bang-hieu-spa

Trên thị trường hiện nay không quá khó để có thể bắt gặp một tấm biển quảng cáo spa đẹp, hấp dẫn. Với sự bùng nổ của ngành quảng cáo xuất phát từ nhu cầu người tiêu dùng, khiến cho chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh từ những tấm biển quảng cáo đó. Tuy nhiên để tạo nên biển hiệu spa đẹp, hấp dẫn và ý nghĩa giúp thu hút và tạo điểm nhấn ấn tượng trong tâm trí khách hàng thì bạn cần biết đến các tiêu chí thiết kế biển quảng cáo spa chuẩn dưới đây.

Các tiêu chí cần biết khi làm biển quảng cáo spa

Với các thương hiệu spa nói riêng và mọi lĩnh vực khác nói chung khi tiến hành làm biển quảng cảo đều cần biết và tuân thủ theo một vài nguyên tắc trong thiết kế cũng như quy định của nhà nước và pháp luật đề ra với biển hiệu quảng cáo. Để từ đó bạn có thể tạo ra cho mình những tấm biển quảng cáo đẹp mắt, hợp lý.  Nhất là trong lĩnh vực làm đẹp thì một tấm biển hiệu có tính thẩm mỹ cáo lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Vậy cần có những tiêu chí gì khi làm:

bien-hieu-spa-inox

Thể hiện sự sang trọng của thương hiệu Spa

Trước tiên bạn cần xây dựng cho mình một cái tên spa hay chính xác là tên thương hiệu của spa để khách hàng có thể gọi và ghi nhớ đến bạn. Sau đó bạn cần có ý tường sao cho phù hợp với thương hiệu và quan trọng hơn là biển quảng cáo có khả năng gây hiệu ứng ấn tượng với khách hàng ngay từ khi tiếp cận.

Làm nổi bật được các loại hình dịch vụ

Bằng cách nào đó bạn cần thể hiện trên biển hiệu của mình đầy đủ các loại hình dịch vụ. Đó có thể là những hình vẽ mô phỏng hoặc bằng chữ viết dễ nhìn dễ đọc. Từ đó khách hàng có thể nhận định dễ hơn về thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý về chuẩn văn bản trên biển hiệu theo bảng chữ cái và đúng pháp luật. Và hãy cẩn thận khi sử dụng tiếng anh trên biển hiệu không được lớn hơn font chữ tiếng Việt.

bien-hieu-quang-cao-spa

Màu sắc biển quảng cáo

Một tấm biển quảng cáo chỉ có thể thu hút khách hàng khi có màu sắc bắt mắt nhưng không làm rối mắt. Vì hiệu ứng màu sắc nếu bạn không khéo léo trong việc kết hợp màu sắc thì rất có thể sẽ làm cho biển quảng cáo spa trở nên xấu xí, hổ lốn với những gam màu hỗn loạn.

Trên đây là những tiêu chí bạn cần biết đến khi làm biển quảng cáo spa. Mong rằng với chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có thể tạo nên cho mình những tấm bảng biển quảng cáo spa đẹp mắt.