Cách làm biển quảng cáo khoa học và hiệu quả

bien-hieu-khach-san

Làm biển quảng cáo đó dường như đã là thuật ngữ thông dụng của tất cả mọi gia đình kinh doanh offline. Biển quảng cáo chính là hình ảnh của của hàng, lĩnh vực mình đang kinh doanh hoặc đang muốn mọi người biết đến.

Tuy nhiên không hẳn ai cũng có thể tự thiết kế và làm biển quảng cáo vừa mang tính khoa học, vừa mang tính thẩm mỹ và đặc biệt cung cấp ngắn gọn đầy đủ các thông tin mà mình muốn khách hàng biết đến mình cũng như để ý tới các mặt hàng mình đang kinh doanh.

Đầu tiên chúng ta hãy khoan vội tới việc làm biển quảng cáo như thế nào mà hãy hiểu giá trị mà biển quảng cáo mang lại đối người sử dụng. Và ai cũng hiểu rõ được rằng với nền kinh tế phát triển như hiện nay thì biển quảng cáo chiếm một vị trí quan trọng đối với việc marketing bán hàng đồng thời tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho chính công ty, cửa hàng của mình. Và đó là một chiến lược hết sức quan trọng trong những bước đi của doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để làm được một chiếc biển quảng cáo vừa tạo dựng được thương hiệu lại vừa câu kéo được khách hàng ?

Theo giám đốc công ty Quảng Cáo Thượng Lâm thì khi làm biển quảng cáo công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng… phải bao gồm những thông tin như sau:

– Logo doanh nghiệp độc đáo thể hiện đặc trưng ngành nghề
– Tên công ty doanh nghiệp, cửa hàng phải rõ ràng, họa tiết ko rối mắt nhưng đảm bảo thu hút ánh nhìn của khách hàng.
– Slogan dễ nhớ và gây thiện cảm
– Nội dung các sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực đang hoạt động
– Địa chỉ
– Số điện thoại

Vậy nên để làm biển quảng cáo khoa học thì đầu tiên đáp ứng những yêu tố trên. Đồng thời sau đó chúng ta có thể tô vẽ và thêm các chi tiết, thông tin khác theo thị hiếu của mỗi người. Làm sao để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng đồng thời bắt mắt được khách hàng.

Chúng ta có thể sử dụng các đèn LED để trang trí, lập trình hoạt động các khối màu sắc đẹp lung linh. Điều đáng chú ý là nên làm nổi bật logo công ty và lĩnh vực đang hoạt động để hướng khách hàng đến với mình hiệu quả hơn.(Đồng thời vẫn đảm bảo thuần phong mỹ tục, không nên sử dụng các hình ảnh, họa tiết gây phản cảm).

Đối với từng khách hàng thì có thể lựa chọn các kiểu làm biển quảng cáo khác nhau. Những người kinh doanh hàng hóa tiêu dùng buổi ngày thì biển quảng cáo không cần sử dụng nhiều tới đèn LED, còn kinh doanh các dịch vụ cả đêm thì nên đầu tư đèn LED hợp lý. Trường hợp 1 có thể 1 biển quảng cáo riêng và 1 biển LED riêng, trường hợp tiếp theo là làm LED ngay trên biển quảng cáo chính của mình. Tất nhiên đối với mỗi loại thì kinh phí sẽ khác nhau và có mức độ thẩm mỹ khác nhau.

Đứng ở nhiều góc độ khác nhau và thường là khách hàng rất khó có ý tưởng cho việc làm biển quảng cáo cho riêng mình. Thế nên chúng tôi đã đưa ra dịch vụ hỗ trợ làm biển quảng cáo cho tất cả khách hàng:

– Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.
– Biển ốp nhôm. Alu, Trieuchen, Alucorest, Alumax….
– Biển hộp đèn
– Biển pano
– Biển đồng ăn mòn
– Biển inox ăn mòn
– Biển đèn neon sign
– Biển đèn led.

Đặc biệt khách hàng sẽ được tư vấn 1 cách kín kẽ từ chi phí, hình ảnh….

Vậy nếu bạn muốn làm biển quảng cáo hay đang có nhu cầu tìm hiểu ý tưởng về nó thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline : 096 543 0802