Cách lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo đẹp mắt bạn cần biết

bien-quang-cao-my-auris

Màu sắc trên những tấm biển quảng cáo là một trong những cách ghi ấn tượng mạnh mẽ lâu dài trong lòng khách hàng nhất. Do đó lựa chọn màu sắc khi làm biển quảng cáo đóng góp một vài trò hết sức quan trọng, giúp thu hút khách hàng. Nhưng cũng sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều khách hàng khác khi bạn màu sắc trên tấm biển hiệu không phù hợp, không bắt mắt thậm chí còn lố bịch. Vậy lựa chọn màu sắc bảng biển quảng cáo như thế nào cho phù hợp gây ấn tượng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ sau.

Lựa chọn màu sắc biển quảng cáo phù hợp

Như bạn đã thấy tấm ảnh hưởng và sức mạnh của những tấm biển quảng cáo to lớn như thế nào khi trên thị trường chỉ cần nhìn thấy là người ta có thể liên tưởng và nhớ ngay ra đó là thương hiệu nào. Ví dụ như điện máy xanh màu sắc của họ chính là xanh và trắng, pico là sự kết hợp của đỏ – trắng, Thế Giới Di Động là màu vàng và đen……

bang-hieu-hotel

Do đó với bất cứ sự kiện gì, từ trang phục đến phong cách thiết kế họ cũng sẽ chỉ sử dụng 1 màu sắc cơ bản đó để làm nổi bật, làm điểm nhấn cho sự kiện, thương hiệu và đó cũng chính là một trong những cách giúp khách hàng có thể nhận biết dễ dàng hơn.

Nên nếu bạn là một thương hiệu nhỏ, mới bắt đầu khởi động công việc kinh doanh của mình thì bạn cần suy nghĩ là lựa chọn mảng màu trong phong cách thiết kế sao cho phù hợp. Nếu bạn làm biển quảng cáo để quảng cáo nhãn mác cho một sản phẩm nào đó thì màu sắc cần thể hiện được điều muốn nói của sản phẩm khi tung ra thị trường. Vì điều này sẽ giúp khách hàng có thể liên tưởng và hiểu thương hiệu sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa vào yếu tố phong thủy để lựa chọn màu sắc. Ví dụ như bạn kinh doanh mặt hàng thủy sản thì màu xanh, trắng sẽ là màu sắc bạn nên chọn lựa. Hay khi bạn kinh doanh mặt hàng thời trang cao cấp thì cũng cần những màu sắc tươi tắn thể hiện sự đẳng cấp trên biển hiệu. Còn với đồ ăn thì tất nhiên rồi, màu sắc gợi ý cho bạn đó chính là màu gam nóng, gợi nhớ đến món ăn, kích thích thị giác, vị giác người dùng.

Cuối cùng bạn cần 1 chút lưu ý, khi đã chọn xong màu sắc rồi thì bạn có thể tiến hành chọn chất liệu sao cho giúp bạn làm nổi bật lên gam màu mà bạn muốn thể hiện trên bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình.