Chi tiết 3 bước thiết kế logo thương hiệu đẹp, ấn tượng (bước 2)

logo thương hiệu đẹp

Trong chia sẻ trước chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích của bước 1 thiết kế logo thương hiệu đẹp. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi tiếp tục chia sẻ cùng bạn thông tin chi tiết bước 2 trong thiết kế logo thương hiệu.

Bước 2 thử nghiệm thiết kế logo thương hiệu đẹp

 Tạo nhiều mẫu thiết kế

Thiết kế logo sáng tạo
Thiết kế logo sáng tạo

Trong giai đoạn đầu, người thiết kế có một số ý tưởng mà bạn muốn thể hiện trên logo được lưu lại bằng bản nháp và hãy nhớ lưu giữ lại những bản phác thảo này. Bởi nó có thể giúp bạn hoàn thiện ý tưởng cũng như việc xây dựng mẫu thiết kế logo thương hiệu một cách tốt nhất.

Đọc thêm:

Hệ thống biển hiệu tại trường mầm non Just kid

Hệ thống biển quảng cáo tại Saigon Smile Spa

Vẽ phác thảo thô thiết kế

Bạn nên đặt giấy bút và vẽ phác thảo logo, nó có thể được tạo ra bởi suy nghĩ của bạn hoặc bởi sự vay mượn nào đó. Những việc phác thảo lên mô hình logo sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc thiết kế.

Và với mẫu phác thảo, từng nét bút của bạn đều nên trân trọng và gìn giữ, cũng không cần quá cầu kì. Bởi để hình thành nên một logo hoàn hảo cuối cùng nhất, các nhà thiết kế đã vẽ hàng chục bản phác thảo.

Phác thảo hình ảnh logo
Phác thảo hình ảnh logo

Hiển thị thiết kế cho một thị trường khách hàng thử nghiệm

Khi đã hoàn thiện hãy gửi nó cho khách hàng, một phần để đẩy nhanh kế hoạch phần vì để lắng nghe sự phản hồi của khách hàng để chỉnh sửa kịp thời hình ảnh logo trước khi hết hạn thiết kế và cũng để thể hiện được điều khách hàng mong muốn có trên logo thương hiệu.

Nhận phản hồi từ những người trong thị trường mục tiêu của bạn

Để nhận phản hồi tích cực và chính xác nhất từ khách hàng thì bạn nên đưa ra những câu hỏi như logo này có thú vị không? Nó có bị nhàm chán không? Điều bạn thích nhất ở thiết kế này là gì? nếu được thay đổi bạn sẽ thay đổi ở phần nào của logo?

Không nên quá phụ thuộc vào bạn bè

Lắng nghe ý kiến và sự góp ý của khách hàng là một chuyện nhưng bạn cũng nên có sự thận trọng khi tiếp nhận những ý kiến đó. Tiếp nhận cần có sự sàng lọc, bởi bạn là người trực tiếp tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Có sự tham khảo và hình thành ý tưởng
Có sự tham khảo và hình thành ý tưởng

Hãy chắc chắn thiết kế logo thương hiệu đẹp có thể in với kích thước lớn hoặc nhỏ

Xem xét tất cả các cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng thiết kế logo thương hiệu trên báo, trên bảng hiệu hay trên trang web để biết rằng trên mỗi vật liệu logo sẽ có sự hiển thị như thế nào.

Để hiểu hơn về điều này cũng như có những ý tưởng mới cho thiết kế logo thương hiệu hãy liên hệ với công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm để chúng tôi có thể giúp bạn tạo nên những mẫu thiết kế logo thương hiệu đẹp nhất.