Chi tiết 3 bước thiết kế logo thương hiệu đẹp, ấn tượng (bước 3)

Logo thương hiệu đẹp

Thiết kế logo thương hiệu đẹp, ấn tượng luôn là điều các doanh nghiệp, công ty hướng tới. Tuy nhiên không phải tổ chức nào cũng có thể đạt được điều đó, bởi thiết kế logo thương hiệu nó là cả 1 quá trình sáng tạo nghiêm túc, không chỉ đòi hỏi ở đôi bàn tay sự khéo léo mà còn cần tới cái đầu sáng tạo, thông minh. Dưới đây là sự chia sẻ về bước 3 của quá trình thiết kế logo đẹp bạn không nên bỏ qua.

Bước 3, hoàn thiện thiết kế logo thương hiệu đẹp

Bước 3 và cũng chính là bước cuối để bạn hoàn thiện bản thiết kế logo lần cuối và gửi cho khách hàng của mình.

Tạo 1 bản thảo hoàn tất cuối cùng

Thiết kế logo đẹp cần có sự sáng tạo
Thiết kế logo đẹp cần có sự sáng tạo

Bạn cần có file digitized, bạn có thể tự mình làm hoặc thuê một chuyên gia để làm logo chuyên nghiệp. Tìm hiểu chương trình thiết kế đồ họa, bạn có thể tham khảo chương trình Adobe illustrator.  Hoặc sử dụng một số cuốn sách hướng dẫn, các trang web có thể giúp bạn học và thiết kế dễ dàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể thuê 1 họa sĩ nếu bạn không có khả năng thiết kế chuyên nghiệp. Nếu bạn đã có nền tảng vẽ đồ họa, thiết kế đồ họa trên máy tính trước đó thì việc vẽ logo theo sáng tạo và ý tưởng của mình sẽ dễ dàng hơn.

Đọc thêm:

Công trình bộ chữ tòa nhà Trung Đô

Công trình biển quảng cáo mặt tiền tại Chất trà chanh

Tiếp tục lắng nghe để hoàn thiện

Khi đã kết thúc quá trình thiết kế thì bạn cần sẵn sàng để tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi của mọi người. Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội và chạy logo qua những người có liên quan để lắng nghe nhẫn xét của họ.

Luôn có sự lắng nghe để hoàn thiện
Luôn có sự lắng nghe để hoàn thiện

Hãy thử biểu trưng của các trang web của bạn đầu tiên, nếu có nhiều phản hồi không tích cực thì bạn nên có sự xem xét lại để hoàn thiện logo hơn. Ngoài ra bạn cũng nên có sự trao đổi với những người đã cho bạn phản hồi nghiêm túc để bạn biết chính xác vấn đề đang nằm ở đâu.

Trên đây là 3 bước chi tiết thiết kế logo thương hiệu đẹp do chúng tôi chia sẻ từ những kinh nghiệm thực tế của mình. Liên hệ với Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm để có những ý tưởng thiết kế logo sáng tạo và gây ấn tượng cũng như thể hiện cái riêng vượt trội cá nhân trên những thiết kế logo thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm công tác tư vấn chuyên nghiệp để bạn có sự lựa chọn tốt nhất trước khi thiết kế. Cùng với đó là mức giá làm logo phải chăng phù hợp với nhu cầu chi trả của khách hàng.