Chiếc mành đặc biệt biến ban ngày thành ban đêm huyền ảo

thiet ke quang cao
Đôi khi ban ngày bạn sẽ thấy thật khó chịu với những ánh sáng chói chang của ánh sáng mặt trời khi nó chiếu rọi vào nhà. Bạn chỉ muốn nhanh qua ngày hay đóng cửa kéo rèm thật chặt lại để không phải khó chịu về nó.
Có một tấm mành đặc biệt sẽ làm bạn nhanh chóng biến ngày thành đêm, mà vẫn cảm nhận được quãng thời gian của ánh sáng ngoài trời. Biến ánh sáng thành những vì sao lấp lánh trong đêm. Còn gì tuyệt vời hơn với một giấc ngủ trưa tuyệt vời vào ngày nghỉ phải không.
Một công ty mành Ucraina gọi là HoleRoll đã tạo ra những màn chắn mang tính sáng tạo này. Những lỗ nhỏ cắt khoét chi tiết được ánh sáng xuyên qua tạo hình thành tòa nhà chọc trời lung linh. Không gian trở nên dịu nhẹ. Nhìn vào tấm rèm chúng ta có thể hình dung ra cảnh tượng một thành phố lung linh vào ban đêm.
Nếu bạn có ý tưởng nào đó thú vị dùng cho chiến dịch quảng cáo hay kinh doanh của mình thì hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi vui lòng hỗ trợ hết mình và biến những ý tưởng của các bạn thành sự thật nhé.
thiet ke quang cao
Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.