Điều cần biết về biển quảng cáo hộp đèn led siêu mỏng

hop-den-sieu-mong

Như các bạn đã biết, biển hộp quảng cáo đèn led đang là một trong những loại biển quảng cáo được nhiều người dùng lựa chọn. Sở dĩ nó có tính hấp dẫn đến như vậy là bởi nó được thiết kế dựa trên công nghệ cao, có khả năng phát sáng, tiết kiệm điện và rất bảo vệ môi trường,….cùng với nhiều tính năng ưu việt khác. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì thuộc về biển hộp quảng cáo đèn led siêu mỏng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết về biển hộp quảng cáo đèn led siêu mỏng dưới đây nhé.

Hiểu về biển hộp đèn led siêu mỏng

Biển hộp đèn led siêu mỏng bên cạnh là một loại đèn giúp cho người dùng tiết kiệm điện khi sử dụng hay thân thiện với môi trường hoạt động thì hộp đèn quảng cáo này còn có tuổi thọ lâu dài đồng thời có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những loại hộp quảng cáo khác. Ngoài ra, khi bạn muốn thay đổi hình ảnh quảng cáo ớ phía bên trong hộp cũng có thể dễ dàng thay đổi theo ý muốn bạn.

Biển hộp đèn led rất thích hợp làm biển quảng cáo tại các trung tâm mua sắm, quán bar, karaoke, hay tại các câu lạc bộ, nhà hàng,….. thậm chí là bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng trong các đám cưới nhằm tăng thêm không khí sôi động vui tưởi ngày hạnh phúc của đôi bạn trẻ.

Phân loại hộp đèn led siêu mỏng

Loại biển quảng cáo này có 2 loại sản phẩm tương ứng để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, bao gồm:

  • Hộp đèn led siêu mỏng hiệu ứng: Đây là loại biển quảng cáo có thể lập trình sẵn để tạo hiệu ứng, nhằm làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho những thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Đồng thời loại biển này cũng rất tiết kiệm điện năng, và thân thiện với môi trường.
  • Hộp đèn led siêu mong cảm biến: Với loại thứ này nó vừa có thể làm biên quảng cáo hấp dẫn lại vừa có thể trang trí cho thiết kế. Bởi hộp biển quảng cáo được tạo ra bởi bảng điều khiển ánh sáng để giúp bạn truyền tải nội dung thông điệp bằng hồng ngoại và đèn led. Loại đèn led này không những tiết kiệm điện năng mà còn có thể tái sử dụng. Do đó ngay từ những ngày mới ra mắt thị trường hộp đèn led siêu mong cảm biến đã dược người dùng sử dụng rộng rãi.

Các bộ phận cấu thành biển hộp đèn led siêu mỏng

Hộp đèn led siêu mỏng này bao gồm có mặt biển được sử dụng bởi chất liệu mica trong 5mm hoặc cũng có thể bằng kính cường lực. Khung ngoài bao quang hộp đèn bằng nhôm tạo độ bền cũng như tính an toàn và tính thẩm mỹ. Đèn led, phim blacklist, tấm dẫn sáng và cuối cùng là nguồn điện 12V.

Như vậy với những bộ phận như trên hộp đèn led siêu mỏng này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn nổi bật giữa muôn vàn những tấm biển quảng cáo khác. Để bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình hơn.