Gây dựng hình ảnh thương hiệu quan trọng thế nào trong ngành ngân hàng ?

ngan hang

​Ngân hàng là một tổ chức kinh tế mang tính xã hội cao. Hình ảnh các ngân hàng cần thiết phải được đầu tư đúng mức để mang đến niềm tin cho người dân. Tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng khác nhau đang phát triển mạnh mẽ. Mỗi ngân hàng lại gây dựng một hình ảnh khác nhau để thu hút thị trường.

Hiện nay, khái niệm “Thương hiệu” đã khá phát triển. Và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình tiêu dùng cũng như sản xuất. Thương hiệu không chỉ là Logo, quảng cáo mà nó còn là những giá trị mà khách hàng cảm nhận và ghi nhận. Thương hiệu nằm trong trái tim và trí óc của khách hàng. Nó sẽ ăn vào tiềm thức nếu được dày công xây dựng. Ngân hàng chỉ có thể hoạt động được nếu như các khách hàng tin tưởng gửi tiền vào ngân hàng và tạo lập các quan hệ giao dịch. Và câu hỏi thường được đặt ra là tại sao không chọn ngân hàng này mà lại chọn ngân hàng kia ? Cậu trả lời không quá khó. Thương hiệu chính là sự quyết định. Vậy là thương hiệu ngân  hàng nào được đầu tư tốt hơn, tạo được sự uy tín, sự tin cậy hơn thì sẽ có nhiều nhóm khách hàng mục tiêu hơn.

Thương hiệu có vai trò đến sự tồn tại và phát triển của ngân hàng. Nhất là trong thời đại cạch tranh khốc liệt như hiện nay. Rất nhiều ngân hàng lớn trên thế giới cũng đã từng phải đổ vỡ. Đó luôn là bài học lớn cho các ngân hàng trong nước. Để vượt qua được chu kỳ suy thoái thì các ngân hàng tại Việt Nam cần xây dựng sự khác biệt. Sự nhận diện phải được quốc tế hóa, truyền tải được giá trị, tạo sự khác biệt. Gây dựng niềm tin và thu hút được ước muốn của khách hàng. Đó là những định hướng quan trọng mà các ngân hàng Việt Nam cần xây dựng trong thời gian tới.

Dựa vào đó Ngân hàng cần xây dựng thương hiệu để đạt mục tiêu:

  • Xác định giá trị cốt lõi, định vị thương hiệu độc nhất của từng ngân hàng Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.
  • Thống nhất hình ảnh của ngân hàng bằng hệ thống nhận diện. Và hệ thống nhận diện phải thể hiện được đầy đủ giá trị của ngân hàng.
  • Ý chí và  hành động của cán bộ và lãnh đạo trong ngành ngân hàng cũng phải được thể hiện ra bên ngoài. Phù hợp với hình ảnh mà ngân hàng gây dựng.
  • Tạo nền tảng cơ sở quản trị hiệu quả tại tất cả các cấp độ trong hệ thống ngân hàng.


Tóm lại, việc đưa ra định hướng xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực ngân hàng hiện nay là rất cần thiết, ngành Ngân hàng Việt Nam chỉ có thể có thương hiệu uy tín trên trường quốc tế khi nhiều ngân hàng trong hệ thống ngân hàng tạo dựng được thương hiệu tốt cho mình. Để có được thương hiệu tốt, thì các ngân hàng phải xác định được những yếu tố cơ bản tạo nên giá trị cốt lõi của ngân hàng mà biểu hiện của nó là “sự tin cậy của khách hàng” đối với các hoạt động của ngân hàng.

Nếu là bạn theo cảm quan và theo độ tin cậy giữa các ngân hàng dưới đây, bạn sẽ lựa chon thương hiệu ngân hàng nào và theo tiêu chí nào ?

ngan hang

ngan hang

ngan hang

ngan hang

ngan hang

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 – 0968 86 10 18 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 215 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !