Tìm hiểu công nghệ in uv với khả năng in trên mọi chất liệu

In UV

Tổng quan:

+ In UV offset tổng quan cũng giống như in offset thông thường. Nhưng thay vì là mực Offset thì ta dùng mực UV offset.

+ In UV sử dụng loại mực UV không có dung môi, do vậy nó không tự khô như các loại mực khác. Nó chỉ khô được dưới tác động của các bức xạ UV. Vì vậy sau khi in phải đi qua một hệ thống sấy dùng đèn UV.

+ In UV có ưu điểm là mực khô ngay lập tức khi đi qua hệ thống sấy. Tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt (bóng, nổi, UV cát, metal…), in được trên nhiều loại vật liêỵ, thân thiện với môi trường.

Công nghệ in ngày càng phát triển và hiện đại. Từ chỗ chỉ in được màu đen trắng trên khổ nhỏ. Ngày này chúng ta có thể in được nhiều màu sắc đa dạng, trên khổ lớn. Có thể in 3D ra những hình ảnh như thật sống động. In UV còn có thể in trên mọi loại chất liệu từ vải, bạt hiflex. mica. đồng, inox, kính…

Ứng dụng in UV trong quảng cáo:

Với ưu điểm trên, công nghệ in UV hiện đang rất được ưa chuộng trong ngành quảng cáo. Những biển quảng cáo đòi hỏi sự chính xác về màu sắc, cũng như hình ảnh đều phải sử dụng đến phương pháp in UV.

In UV được ứng dụng nhiều nhất trong làm biển công ty, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn trong nhà. Nó mang lại sự sang trọng, bóng đẹp, và thể hiện được mọi hình ảnh và màu sắc, cùng các chi tiết nhỏ nhất mà những loại biển Decal hay Phun sơn không lảm được.

Nhược điểm duy nhất của in UV là giá thành cao. Tuy vậy với sự phát triển như hiện nay, trong thời gian không xa công nghệ in UV sẽ dần phổ biến hơn. Và người tiêu dùng sẽ được sử dụng sản phẩm với giá thành thấp hơn.

In UV

In UV

In UV

In UV

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 – 0968 86 10 18 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !