Làm biển quảng cáo chữ nổi nên chọn chất liệu gì?

bien-quang-cao-nha-hang

Thế mạnh của biển quảng cáo chữ nổi là nó có thể gây ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì thế mà ngày nay có thể nói biển quảng cáo chữ nổi luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Tuy nhiên để tận dụng tối đa tính chất sang trọng và đặc biết của biển thì bạn cần biết cách lựa chọn chất liệu trong quá trình làm biển quảng cáo.

Chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi được tạo nên bởi nhiều nguyên liệu khác nhau, và tất nhiên với mỗi loại biển quảng cáo lại đều mang trên mình những ưu nhược điểm riêng biệt mà bạn cần biết đến. Nhằm tận dụng tối đa điểm mạnh và hạn chế những nhược điểm của chúng sao cho bạn có được tấm biển quảng cáo hiệu quả nhất.

bang-hieu-cua-hang-quan-ao-dep

Chất liệu mica: Một thứ chất liệu rẻ tiền những lại mang lại hiệu quả cao về cả tính thẩm mỹ lẫn sự bền vững và việc gia công chế tạo khi làm biên quảng cáo của chúng cũng khá dễ dàng. Chúng có thể đáp ứng được nhiều kiểu thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu và mong muốn sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên chất liệu mica này nếu gặp phải điều kiện thời tiết xấu nồm ẩm sẽ dễ bị phai màu hay gãy rụng chữ trong trời mưa lớn.

Chất liệu alumium: Hay còn gọi là kim loại nhôm, nó được sử dụng rất nhiều trong xây dựng do đó khi sử dụng chúng trong làm biển quảng cáo sẽ có tính bền lâu với thời gian. Đặc biệt nó không chỉ cứng mà còn có thể cán dẹt mỏng, dẻo thích hợp với nhu cầu mong muốn để tạo nên những biển quảng cáo chữ nổi đẹp mắt. Hơn nữa tuy chúng là kim loại nhưng lại khá nhẹ, nên khi treo sẽ đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng. Tính thẩm mỹ cho loại vật liệu này cũng làm hài lòng khách hàng bởi bề mặt kim loại rất sáng.

Làm biển quảng cáo chữ nổi bằng chất liệu đồng: Loại chất liệu rất thích hợp cho những dòng biển quảng cáo nhỏ, nhưng cũng đem lại giá tri cao về mặt thương hiệu và khả năng thu hút khách hàng. Thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng vì thế chúng rất được ưa chuộng đôi với công ty, doanh nghiệp lớn thể hiện vị thế của mình.

Biển chữ nổi bằng tole: Ngược lại với chất liệu nhôm thì với biển chữ nổi bằng tole thường được dùng cho các bộ chữ, logo có kích thước lớn tại các tòa nhà cao ốc lớn. Nhưng bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý trước với chất liệu này nó rất dễ bị biến dạng vật lí, kém sáng, bóng nên không nổi bật khi trời tối.

bien-quang-cao-led-dep

Hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như quy mô kinh doanh mà bạn có thể đưa ra những quyết định lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi sao cho thật hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn đặt biển quảng cáo chữ nổi nói riêng và nhiều loại biển quảng cáo khác nói chung.