Làm biển quảng cáo đèn led – tuyệt đối không nên ham rẻ

làm biển quảng cáo đèn led

Tâm lý chung của các khách hàng là muốn sở hữu những sản phẩm với giá thành rẻ, dễ bị mê hoặc bởi những lời mời chào giảm giá đầy hấp dẫn. Không chỉ mua quần áo, giày dép hay đồ gia dụng…mới ham đồ rẻ, rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu để làm biển quảng cáo đèn led cũng ham rẻ. Tuy nhiên, đây là điều tuyệt đối không nên vì những lý do sau.

Làm biển quảng cáo đèn led giá rẻ – không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Biển quảng led nổi bật vào buổi tối
Làm biển quảng đèn led nổi bật vào buổi tối

So với các mẫu biển quảng cáo phổ thông, biển quảng cáo đèn led có khác biệt khi có thể phát sáng và thu hút sự chú ý của người đi đường. Đây là ưu điểm lớn nhất của biển quảng cáo đèn led.

Tuy nhiên, vì ham rẻ, chỉ quan tâm đến giá thành mà không quan tâm đến chất lượng, rất nhiều khách hàng khi làm biển quảng cáo đèn led lại bỏ qua yếu tố thiết kế cũng như khả năng phát sáng của loại biền này. Chỉ vì tiết kiệm chi phí so với các cơ sở khác, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ làm biển quảng cáo đèn led giá rẻ và khi nhận được là một tấm biển được thiết kế và thi công vụng về, không vừa vặn với mặt tiền cửa hàng hay không thể sử dụng được.

Làm biển quảng cáo đèn led giá rẻ – liệu có an toàn

Mẫu biển quảng cáo led
Mẫu biển quảng cáo led

Tâm lý chung của khách hàng khi đang muốn làm biển quảng cáo đèn led mà thấy có nơi báo giá rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác là rất háo hức và muốn nhanh chóng đến đó để đặt hàng. Đánh vào tâm lý đó, rất nhiều cửa hàng sử dụng chiêu trò quảng cáo giảm giá bất ngờ, thời gian giảm giá còn rất ngắn để khách hàng quyết định nhanh chóng trước khi kịp suy nghĩ và tính toán.

Tuy nhiên, nếu làm biển quảng cáo đèn led với giá rẻ đến bất ngờ, quý vị hãy cân nhắc và thử đặt câu hỏi, vì sao lại rẻ đến như vậy. Biển quảng cáo đèn led có liên quan đến hệ thống chiếu sáng và sử dụng điện. Nếu không được thi công một cách cẩn thận thì sẽ rất nguy hiểm.

Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây chập điện và cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của người và thiệt hại lớn về của. Thực tế, rất nhiều trường hợp chập cháy biển quảng cáo đã xảy ra. Chính vì những lý do trên, khi làm biển quảng cáo đèn led cần đặc biệt cẩn trọng và lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Tuyệt đối không được ham rẻ mà bỏ qua những yếu tố khác vì như thế rất có thể khách hàng sẽ phải gánh chịu hậu quả rất lớn.

Với những hiểm họa không lường trên chắc bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn một đơn vị quảng cáo có thể làm biển quảng cáo LED vừa rẻ vừa đảm an toàn. Những điều trên cũng là những điều cấm kỵ mà chúng tôi đề ra để thực hiện các loại biển quảng cáo LED, nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo LED hãy đến với Quảng Cáo Thượng Lâm.