Làm biển quảng cáo gỗ có đắt không? Làm biển quảng cáo gỗ giá rẻ

Làm biển quảng cáo gỗ

Kinh tế phát triển, nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ ngày càng tăng lên đồng nghĩa với việc các cửa hàng mọc lên ngày càng nhiều và việc cạnh tranh cũng gia tăng đáng kể. Vì lẽ đó, ngoài việc nâng cao chất lượng, thì quảng cáo là một trong những yếu tố được quan tâm để thu hút khách hàng. Các cửa hàng có biển quảng cáo càng độc đáo, đẹp mắt càng cuốn hút. Vì lẽ đó, rất nhiều nhà kinh doanh mong muốn làm biển quảng cáo gỗ nhưng còn phân vân không biết biển quảng cáo gỗ có đắt hay không.

Làm biển quảng cáo gỗ – tốn không ít chi phí

Biển quảng cáo gỗ tiết kiệm chi phí
Biển quảng cáo gỗ tiết kiệm chi phí

Hiện nay, đa phần các loại biển quảng cáo trên thị trường được làm từ chất liệu alu, nhôm, bạt, hiflex, mica….Gỗ là loại vật liệu không phải mới nhưng lại ít được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Cho đến thời gian gần đây, những tấm biển quảng cáo bằng gỗ ra đời, thu hút được một lượng lớn sự quan tâm và chú ý của khách hàng.

Theo các đánh giá thực tế, những cửa hàng có biển quảng cáo bằng gỗ độc đáo và lạ mắt thường thôi thúc được sự tò mò và ghé thăm của rất nhiều khách hàng. Trước thực tế đó, rất nhiều nhà kinh doanh muốn làm biển quảng cáo gỗ.

So với các mẫu biển quảng cáo thông thường trên thị trường hiện nay, biển quảng cáo gỗ có giá thành khá cao, dao động đến vài triệu/mét vuông và chi phí để hoàn thiện toàn bộ tấm biển quảng cáo bằng chất liệu này lên đến vài chục triệu đồng.

Đây là con số không hề nhỏ, tuy nhiên, so với giá trị mà chúng mang lại thì không phải là quá đắt. Biển quảng cáo bằng gỗ đẹp mắt, ấn tượng vừa pha chút hiện đại lại mang hơi hướng cổ điển, dễ kích thích và gây sự tò mò từ phía người xem.

Biển quảng cáo gỗ độc đáo
Biển quảng cáo gỗ độc đáo

Làm biển quảng cáo gỗ ở đâu giá rẻ?

Rất nhiều nhà kinh doanh có nhu cầu mong muốn làm biển quảng cáo gỗ nhưng còn phân vân về mức giá, họ mong muốn tìm được địa chỉ làm mẫu biển này với giá thành rẻ nhất.

Để tiết kiệm chi phí làm biển quảng cáo gỗ, quý vị có thể lựa chọn loại gỗ công nghiệp có khả năng chống nước thay vì sử dụng gỗ tự nhiên. Ngoài ra, có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng mặt gỗ ốp với khung phía sau bằng chất liệu khác.

Ngoài ra, có thể tìm hiểu và tham khảo giá thành tại nhiều địa chỉ làm biển quảng cáo gỗ khác nhau để từ đó có sự so sánh và cân nhắc xem ở đâu giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến giá cả cũng tuyệt đối không được bỏ qua việc lưu ý đến chất lượng của sản phẩm.