Lên ý tưởng cho biển quảng cáo như thế nào?

Bat Hiflex

Ý tưởng sáng tạo chính là thứ tác động đến sự thành hay bại của 1 chiến dịch làm biển quảng cáo. Sáng tạo có hay, có ấn tượng mới hấp dẫn và làm cho khách hàng dễ nhớ đến. Nếu 1 ý tưởng sáng tạo quá nhàm chán, nó sẽ trôi tuột đi mà không lưu lại gì. Vậy câu hỏi được đặt ra là: ” Như thế nào để có được 1 ý tưởng hay ho để làm biển quảng cáo ?” Muốn có câu trả lời hãy bắt đầu tham khảo bài viết dưới đây.

Cách để lên ý tưởng cho biển quảng cáo

Cách lên ý tưởng sáng tạo cùng hình ảnh màu sắc cho biển quảng cáo dựa vào khá nhiều yếu tố. Để có những gợi ý, bạn phải trả lời được những câu hỏi như sau:

– Bạn cần biển quảng cáo để dùng vào việc gì ? Để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu hay chỉ đơn giản là biển phòng ban, biển hướng dẫn.

– Những thông tin gì thì cần phải có ở trên tấm bảng ?

– Những khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến là ai ? Bao nhiêu tuổi ? Nhu cầu cũng sở thích là như thế nào ?

– Địa điểm, vị trí lắp biển quảng cáo nằm ở đâu ?

Ngay sau khi đã trả lời được những câu hỏi đó, thì hãy cố sáng tạo và ghi ra tất cả các ý tưởng cho biển quảng cáo. Việc để có 1 ý tưởng tốt không phải xuất hiện chỉ trong vài phút, mà đôi khi ý tưởng nảy ra bất chợt, cũng có khi phải vài ngày mới có 1 ý tưởng. Tất cả ý tưởng khi đã có cần được trình bày một cách mạch lạc và khoa học.

bang-hieu-tiem-nail-dep

Nếu có 1 ý tưởng, bạn cũng không nên đắn đo, bàn bạc hay tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh ngay. Vì nó có thể làm cho bạn phải suy nghĩ, và làm đứt quãng mạch ý tưởng. Hãy cứ tiếp tục viết ra và suy nghĩ đến các ý tưởng mới trong đầu bạn.

Lựa chọn ý tưởng hay

Ngay sau khi bạn đã liệt kê ra 1 loạt những ý tưởng và bắt đầu đánh dấu các ý tưởng mà bạn cảm thấy hài lòng nhất. Nó chính là khung sườn để bạn dựng lên 1 tấm biến quảng cáo. Bạn phải xem xem ý tưởng nào mới là khả quan nhất, hoàn hảo nhất và chính lúc này bạn hãy bắt đầu thảo luận với mọi người xung quanh.

Bình thường, 1 tấm biển quảng cáo đẹp nếu có ý tưởng sáng tạo hay cần phải có những nội dung thu hút, hình ảnh đặc sắc. Không nhất thiết cần có nhiều chữ nhưng phải thật sự gây ấn tượng.

Giả dụ như bạn thật sự quá khó khăn trong việc nghĩ ra 1 ý tưởng, bạn vẫn có thể liên hệ với những công ty, cửa hàng làm dịch vụbiển quảng cáo uy tín chất lượng. Chắc chắn cùng với  kinh nghiệm lâu năm ở trên thị trường dịch vụ quảng cáo, họ sẽ phác thảo được cho bạn những ý tưởng hay và giúp bạn cảm thấy hài lòng.

(Tổng hợp)

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.