Lộ diện sân khấu Táo Quân 2018

San Khau Tao Quan

Chương trình Táo Quân đã từ lâu trở thành bữa ăn tinh thần của nhiều gia đình cứ đến mỗi đợt Tết đến xuân về. Năm nay cũng vừa đủ một chặng đường khá dài 15 năm ra đời của chương trình này. Vì vậy chắc chắn Táo Quân năm 2018 sẽ vô cùng đặc biệt và công phu để phục vụ bà con khắp các miền đất nước.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã cố gắng hết mình cùng dàn diễn viên gạo cội và tâm huyết. Họ tập luyện xuyên đêm để kịp tiến độ phát sóng đúng ngày giao thừa. Bên cạnh những nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Công Lý, Quang Thắng, Xuân Bắc, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung…Táo Quân năm nay còn có sự quay trở lại của Minh Vượng, Minh Hằng. Ngoài ra, hai con trai của Xuân Bắc – Bi “béo”  và Minh “bủm” cũng góp mặt trong chương trình khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Tối 2/2, Táo Quân 2018 đã bước vào giai đoạn ghi hình với 3 đêm, mỗi đêm kéo dài khoảng 4 tiếng. Hãy cùng nhau ngắm nhìn một vài hình ảnh sân khấu đã lộ diện tại buổi ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô với sức chứa khoảng 1.200 khán giả.

San Khau Tao Quan

San Khau Tao Quan

San Khau Tao Quan

San Khau Tao Quan