Ngắm nhìn Window display – Cửa sổ trưng bày

trang tri quang cao

Dạo qua phố phường, ngoài các biển quảng cáo, các tấm banner, áp phích cùng các hệ thống đèn rực rỡ. Không mấy ai hiểu rõ về một loại hình quảng cáo khá đặc biệt và cũng không thể thiếu trong thời đại phát triển ngày nay. Nó thường xuất hiện ở mặt chính các cửa hàng và các thương hiệu thời trang. Loại hình quảng cáo này đem lại cái nhìn thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cửa hàng có thu hút có bắt mắt hay theo đuổi trào lưu ra sao, thì khi nhìn vào chúng họ đều có thể thấy được. Và nó chính là “Window display”, một dạng cửa sổ trưng bày. Nếu biển quảng cáo ghi tên cửa hàng sẽ gắn bó lâu dài theo thời gian với cửa hàng, thì cửa sổ trưng bày là nơi để họ thay đổi hình ảnh liên tục. Một cách khá nghệ thuật. Giúp khách hàng cập nhật những gì mới nhất từ cửa hàng.

Cửa sổ trưng bày cho phép người ta tạo ra các ý tưởng bay bổng theo trí tưởng tượng. Càng đặc sắc càng mới lạ bao nhiêu thì càng làm cho người đi qua ghi nhớ. Đôi khi nó như là một câu chuyện cổ tích trong một tủ kính trưng bày. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một vài ý tưởng vô cùng ấn tượng sau đây. Để có cái nhìn thú vị về các “Window display” trong thế giới quảng cáo đầy sắc màu này nhé.

trang tri quang cao

trang tri quang cao

trang tri quang cao

trang tri quang cao

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.

– Làm biển quảng cáo ở tất cả các khu vực như: huyện Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Tây Hồ. Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, huyện Thanh Trì…Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có thể đến tư vấn đo đạc tận nơi mà quý khách hàng không đi lại nhiều.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.