Những bức tranh Quảng Cáo đầy màu sắc ở Somalia

bien-quang-cao-somalia

Somalia hiện tại khá bất ổn, chiến tranh và nghèo đói, trở thành nước nguy hiểm nhất thế giới. Không ai biết rằng họ đã từng có một thời kỳ lịch sử thịnh vượng trong những năm 1960. Chỉ vì chế độ độc tài trong quân sự những năm 1970 và 1980 mà đất nước này đã rơi vào khủng hoảng.

Kinh tế chậm phát triển, người dân sống trong sự thiếu thốn. Nên việc có những cửa hàng cửa hiệu được treo biển quảng cáo như các nơi khác có lẽ là điều xa xỉ.

Thay cho những biển quảng cáo tấm chữ nhật thông thường, năm 1991 rất nhiều cửa hàng được vẽ tranh tường quảng cáo.

Số lượng người dân bỏ nông thôn lên thành phố khá lớn. Họ đều gần như không biết chữ. Những bức tranh quảng cáo đã phần nào giúp họ có thể hình dung và đoán ra được cửa hàng nào bán những gì.

Cuộc sống hàng ngày vẫn diễn ra theo quy luật tự nhiên của nó. Họ vẫn phải sống và chiến đấu cùng đói nghèo. Nghệ thuật len lỏi trong cuộc sống và mang lại những màu sắc đầy hy vọng. Xóa nhòa những mảng màu u tối.

Tại thủ đô Mogadishu, Somali, có một nghệ sỹ tên là Muawiye Hussein Sidow hay còn được gọi là Shik Shik. Anh cũng đã có đến 100 tác phẩm vẽ quảng cáo trên tường đầy màu sắc. Được vẽ tay đơn giản, và dễ hiểu, tương phản với những tác phẩm nghệ thuật của các doanh nghiệp lớn. Tranh của ông thường có màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Có bức dài đến vài mét.

Nói về lịch sử thì Somali là quốc gia có lịch sử nghệ thuật lâu đời. Năm 2002 những bức tranh cổ ở hang động Las Geel phía bắc được phát hiện đã cho thấy một xã hội đề cao tính thẩm mỹ.

Những tác phẩm này giúp họ có nguồn thu nhập và cũng tạo truyền cảm hứng cho mọi người.

Nghệ sỹ tên là Muawiye Hussein Sidow hay còn được gọi là Shik Shik.

bien-quang-cao-somalia

bien-quang-cao-somalia

bien-quang-cao-somalia

bien-quang-cao-somalia

bien-quang-cao-somalia

bien-quang-cao-somalia

(TLP tổng hợp)

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 – 0968 86 10 18.

Địa chỉ: 215B ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !