Những điều tuyệt đối không thể bỏ qua khi làm biển quảng cáo bia hơi

Mùa hè nóng nức nực chính là mùa của bia hơi, hàng  ngày khắp các quán bia hơi trên thành phố Hà Nội luôn đông nghịt khách hàng, lượng bia tiêu thụ mỗi ngày lên đến hàng triệu lít. Trước nhu cầu quá lớn của khách hàng, các cửa hàng bia mọc lên như nấm sau mưa. Một trong những khâu không thể bỏ qua khi mở cửa hàng bia hơi chính là làm biển quảng cáo. Và làm biển quảng cáo bia hơi tuyệt đối không thể bỏ qua những điều sau.

Làm biển quảng cáo bia hơi trước thời điểm mùa hè

Bảng quảng cáo bia hơi
Bảng quảng cáo bia hơi

Mùa hè đến, nhu cầu về bia hơi của khách hàng lớn hơn rất nhiều đồng nghĩa với việc số lượng cửa hàng kinh doanh mặt hàng này cũng mọc lên như nấm sau mưa. Và nhu cầu làm biển quảng cáo bia hơi cũng rất lớn. Tuy nhiên, khi làm biển quảng cáo cho quán bia hơi cần lưu ý lựa chọn thời gian đặt biển từ trước mùa hè vì đến hè, nhu cầu làm biển quảng cáo cũng tăng lên một cách đột biến, nhiều nơi không kịp thời thi công hay không thể làm một cách thực sự cẩn thận và chu đáo do cùng một lúc phải phụ vụ quá nhiều khách hàng.

Chính vì lẽ đó, cần lên ý tưởng, thiết kế và tiến hành đặt biển quảng cáo bia hơi từ trước mùa hè và phải hoàn thành xong trước ngày dự kiến khai trương một khoảng thời gian nhất định để nếu cần phải chỉnh sửa hay thay đổi vẫn kịp thời làm.

Đọc thêm:

Công trình biển hiệu cửa hàng lens mắt Doll Eyes

Hệ thống biển tại nhà máy nhôm Bình Nam – Euro Window

Làm biển quảng cáo bia hơi – biển phù hợp không cần quá cầu kì

Quảng cáo bia hơi
Quảng cáo bia hơi

Đa phần những quán bia hơi là những quán có không gian rộng,  không quá cầu kì về hình thức và có tính bình dân. Chính vì lẽ đó, khi làm biển hiệu quảng cáo bia hơi không cần làm những tấm biển sang trọng, cầu kì vì chúng không phù hợp với không gian của quán cũng như khiến cho những ai muốn uống bia lại cảm thấy e dè vì lo lắng quán đẹp và sang trọng như vậy liệu giá có bình dân.

Chính vì lẽ đó, nên thiết kế bảng quảng cáo bia hơi đơn giản, từ chất liệu bạt hiflex hoặc mica, có đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm cũng như tên cửa hàng và địa chỉ. Ngoài ra, nên tập trung về kích thước, có thể phủ kín được mặt tiền của quán để thu hút được sự quan tâm và chú ý từ khách hàng. Nắm chắc những vấn đề trên, chắc chắn khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu một tấm biển quảng cáo ưng ý nhất mà không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi cũng như chi phí.