Những quảng cáo ngoài trời đẹp tại các rạp chiếu phim xưa

Bien rap chieu phim thoi xua

Phim ảnh đã từ lâu là hình thức giải trí, nghệ thuật chiếm vị trí quan trọng trong đời sống. Qua nhiều thập kỷ, thú vui xem phim đã luôn gắn bó với quá trình hình thành và phát triển của xã hội – con người. Những rạp Cinéma xưa đã cùng chứng kiến hành trình lịch sử và thay đổi của nền điện ảnh nước nhà.

Để thu hút người xem, các rạp thời xưa luôn đẩy mạnh hình ảnh quảng cáo ngoài trời, nhất là trước cửa rạp. Chiến lược quảng cáo không hề thua kém thời nay. Hình ảnh gây dựng luôn khá hấp dẫn và thu hút với người dân. Chỉ khác xưa các tấm biển đều phải vẽ tay thì ngày nay công nghệ đã giúp các công đoạn đó đơn giản hơn rất nhiều. Nói về tính thẩm mỹ có lẽ chúng ta không nên so sánh. Vì riêng với cá nhân tôi, thực sự thấy nể phục sự tỉ mỉ của những người thợ vẽ quảng cáo thời xưa. Những nét vẽ của họ mang tâm hồn và tính nghệ thuật khá cao.

Sài Gòn là nơi được cho là có nhiều rạp chiếu phim nổi tiếng nhất cả nước, nhưng Cinéma cổ nhất Việt Nam lại tọa lạc giữa thủ đô Hà Nội. Với một kiến trúc đơn giản nhưng mang đậm phong cách Pháp. Biển tên chữ nổi đã là một điểm nhấn cho rạp Pathé. Sự nhận diện thương hiệu đã được con người từ xưa ứng dụng khá bài bản. Nếu không muốn nói vẻ đẹp của nó thật sự làm chúng ta ngạc nhiên. Với khung cảnh từ những năm 1920 chúng ta cần nhìn lại sự phát triển của con người đã làm thay đổi cuộc sống mạnh mẽ thế nào.

Muốn tìm hiểu hơn về nét đẹp của kiến trúc xưa nói chung và ngành quảng cáo nói riêng. Hãy cùng nhau hoài cổ chút cảm giác khi ấy người dân nhìn thấy những rạp chiếu phim như thế nào. Sau đây là những bức ảnh TLP đã sưu tầm được. Đủ để mọi người cảm nhận.

Bien rap chieu phim thoi xua

Bien rap chieu phim thoi xua

Bien rap chieu phim thoi xua

Bien rap chieu phim thoi xua

Bien rap chieu phim thoi xua

Bien rap chieu phim thoi xua

Bien rap chieu phim thoi xua

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 – 0968 86 10 18 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !