Những tấm biển quảng cáo ngoài trời áp dụng kĩ thuật số nổi bật nhất năm 2017 vừa qua

man hinh ngoai troi

Sau đây là những quảng cáo ngoài trời rất thú vị trong năm 2017:

Piccadilly Circus

L’Oreal, Coca-Cola, Hyundai và Samsung đã thử nghiệm mới một loại màn hình LED khổng lồ ở giao lộ Piccadilly London và quảng trường thời đại Mỹ.

Màn hình có diện tích lớn với nhiều điểm ảnh, có thêm camera chìm để theo dõi những xe đang đi tới. Nó có thể hiển thị quảng cáo dựa vào chất liệu, hình dáng và màu sắc của xe.

Theo Landsec, công ty sở hữu các biển quảng cáo này thì các camera của bảng quảng cáo còn phát hiện được “giới tính, nhóm tuổi và cảm xúc”. Tất nhiên công ty không hề lưu trữ lại hay để lộ thông tin cá nhân của khách hàng.

man hinh ngoai troi

Kiehl’s

Thanh thiếu niên hay ưa thích cái gì đó miễn phí, vậy nên Kiehl’s đã tận dụng điều này.

Thương hiệu chăm sóc da này đã hợp tác với Vengo Lab – một mạng lưới máy bán hàng tự động. Kết hợp kĩ thuật số để quảng cáo trên 1400 màn hình tại các khuôn viên trường học. Khi ai đó cung cấp email để đọc được những thông điệp trên máy thì sẽ được gửi tặng một sản phẩm từ Kiehl’s.

man hinh led ngoai troi

McDonald’s

Chuỗi cửa hàng ăn nhanh MacDonald’s và Leo Burnett đặt billboard trên đường cao tốc. Khi giao thông thông thoáng, billboard sẽ hiển thị hình ảnh Big Macs. Nó tự động thu thập dữ liệu và API của Google Traffic. Tự động thay đổi hình ảnh khi đường đông đúc: “Stuck in a jam? There’s a light at the end of the tunnel.”

man hinh ngoai troi

Tàu điện ngầm tại thành phố New York

Chuyến đi bằng tàu điện ngầm đã trở nên thú vị hơn rất nhiều. Khi 50000 bảng điện tử liên tục thay đổi nội dung.

Đội bóng Philadelphia Eagles và San Francisco Giants

Các đội bóng Philadelphia Eagels, San Francisco Giants và Seattle Sounder đã cùng hợp tác với Tagboard. Để đưa Instagram Story của người hâm mộ đăng tải lên màn hình lớn ở sân vận động. Nhờ việc này mà số lượng người hâm mộ đã tăng lên 20% mỗi tháng.

Mazda

Tại buổi Canadian International Autoshow ở Toronto, Mazda phát đi 1 đoạn video dài 15 giây trong cửa hàng ở Royal Bank Plaza. Để trưng bày chiếc xe hơi MX-5 RF của họ.

Một phần mềm đã được kết nối với bảng quảng cáo. Nó kiểm tra được số lần mà các khách hàng quay đầu nhìn vào video. Và chỉ trong vòng 2 ngày, quảng cáo đếm được 15000 lượt xem.

(Tổng hợp)

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.

– Làm biển quảng cáo ở tất cả các khu vực như: huyện Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Tây Hồ. Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, huyện Thanh Trì…Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có thể đến tư vấn đo đạc tận nơi mà quý khách hàng không đi lại nhiều.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.