Chiêm ngưỡng những ý tưởng quảng cáo có 102

y-tuong-quang-cao-doc

Có rất nhiều những ý tưởng trong ngành quảng cáo. Nhưng không phải ý tưởng nào cũng gây ra ấn tượng mạnh cho khách hàng. Để có được một quảng cáo thành công và thật sự lấy lòng được người xem thì ý tưởng đó thật sự phải được chọn lọc và suy tính 1 cách kỹ càng. Nó phải phù hợp, mang được đúng thông điệp cho người xem. Sau đây là một vài ý tưởng cực kỳ thú vị mà các bạn không nên bỏ qua.

Đầu tiên là một chiếc ghế màu xanh của hãng Nivea. Thoạt đầu các bạn sẽ nghĩ nó là một chiếc ghế của hãng nội thất nào đó. Nhưng nếu ai biết về hãng mỹ phẩm Nivea sẽ phải mỉm cười với thông điệp của hãng mang lại. Việc so sánh giữa việc dùng hay không dùng Nivea khá hài hước.

Tiếp đến là quảng cáo khăn giấy Bounty. Đánh vào tâm lý khi bị lem bẩn thì mọi người thường sẽ phải tìm giấy để lau. Để tạo ra sự chú ý cùng một thông điệp về sản phẩm, hãng đã cho tạo dựng hẳn một mô hình kem que bằng băng to đùng giữa phố hay một cốc caffe bị đổ. Quảng cáo này thật sự thành công khi gần như tất cả mọi người đi qua đều phải tò mò và ngước nhìn.

MAC DONALD’S là thương hiệu đồ ăn nhanh không còn quá xa lạ, và việc đầu tư để có những ý tưởng độc đáo có lẽ là không quá khó với họ. Riêng với ý tưởng quảng cáo này thì chỉ đắt đỏ ở việc tìm ra ý tưởng và thuê chỗ thực hiện ý tưởng đó mà thôi. Với bịch đồ ăn trông to vậy, chắc những người đang trong cảm giác chờ đợi sẽ thấy sôi bụng và mong muốn được phi đến cửa hàng MacDonald’s ngay cũng nên.

Ngoài ra còn rất nhiều những quảng cáo độc đáo khác hàng ngày hàng giờ xuất hiện tại nơi nào đó trên thế giời rộng lớn này. Ý tưởng con người là vô hạn. Hãy tiếp tục cảm nhận sự thú vị với những hình ảnh quảng cáo dưới đây.

y-tuong-quang-cao-doc

y-tuong-quang-cao-doc

y-tuong-quang-cao-doc

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 – 0968 86 10 18.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !