Những yếu tố làm nên biển quảng cáo ngoài trời đẹp

biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Quảng cáo là lĩnh vực rất được quan tâm và chú ý, cùng với sự phát triển của kinh tế với các ngành nghề khác nhau thì quảng cáo cũng đi lên theo vì chúng giúp cho quảng bá hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ….Bên cạnh các loại hình quảng cáo hiện đại như quảng cáo trên truyền hình, thông tin đại chúng, quảng cáo trên facebook, các trang mạng điện tử…thì biển quảng cáo là hình thức lâu đời nhưng không hề lỗi thời. Biển quảng cáo có hai loại là biển quảng cáo  ngoài trời và biển quảng cáo trong nhà. Để có thể sở hữu một tấm biển quảng cáo ngoài trời đẹp, cần chú ý đến các yếu tố sau.

Kích thước của biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Biển quảng cáo ngoài trời thiết kế hài hòa màu sắc
Biển quảng cáo ngoài trời thiết kế hài hòa màu sắc

Biển quảng cáo ngoài trời là những tấm biển được đặt trực tiếp ngoài trời, tại vị trí cửa hàng hoặc những nơi quang đãng với khả năng gây chú ý tốt. Một trong những yếu tố không nhỏ góp phần làm nên giá trị thẩm mỹ của biển quảng cáo ngoài trời đẹp chính là vị trí đặt biển. Vị trí đặt biển phải thực sự quang đãng, có tầm nhìn rộng cũng như không bị che chắn và che lấp bởi cây cối hay các vật cản khác. Có như vậy, mới làm được tấm biển quảng cáo vuông vắn đẹp mắt.

Vị trí đặt biển rất quan trọng, chúng quyết định không ít đến tác dụng của biển quảng cáo mang lại. Bởi lẽ thế, những tập đoàn, công ty lớn thường đặt biển quảng cáo tại các vị trí trung tâm có khả năng thu hút rất cao.

Đọc thêm:

Công trình biển hiệu mặt tiền tiệm ăn vặt RIRIMIMI FOOD

Công trình biển hiệu thẩm mỹ viện SORAMI

Màu sắc, chất liệu, thiết kế của biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Biển quảng cáo ngoài trời tiếp cận khách hàng tốt
Biển quảng cáo ngoài trời tiếp cận khách hàng tốt

So với biển quảng cáo trong nhà, biển quảng cáo ngoài trời có tuổi thọ thấp hơn vì phải tiếp xúc trực tiếp với mưa gió, chịu ảnh hưởng của thời tiết. Vì lẽ đó, muốn sở hữu một tấm biển quảng cáo ngoài trời đẹp cần đầu tư vào chất liệu và thiết kế để sao biển có thể đủ gây ấn tượng và thu hút sự quan tâm của khách hàng từ xa cũng như có chất liệu bền đẹp. Sau thời gian dài sử dụng màu sắc, chi tiết trên biển vẫn như mới. Tránh việc làm từ các chất liệu kém chất lượng, không chịu được nhiệt cao và mưa gió, chỉ sau một thời gian là bạc màu, bong chữ….

Ngoài ra, biển quảng cáo ngoài trời đẹp còn phải có thiết kế thực sự ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giữa chữ và họa tiết, màu sắc và ánh sáng để có thể tạo nên một tổng thể đẹp mắt. Một tấm biển quảng cáo ngoài trời đẹp là tấm biển hội tụ đầy đủ các yếu tố kể trên từ chất liệu đến vị trí đặt, màu sắc, thiết kế….