Sân khấu của Mr.Đàm

man hinh san khau ca nhac

Trong 20 năm hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng có thể ngẩng cao đầu tự hào khi sở hữu loạt sân khấu đẳng cấp không hề thua kém sao ngoại.

Mr.Đàm khiến người ta nể phục nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và một cái đầu nhanh nhạy và tinh tế. Mỗi lần Mr.Đàm xuất hiện, anh đều có sức hút mãnh liệt và làm khản giả ngạc nhiên và thích thú. Danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” mà báo giới và khán giả dành tặng – quả thật xứng đáng với những gì Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện trong hành trình âm nhạc 20 năm qua.

Chẳng có ai dám bỏ ra số tiền hơn 12 tỷ đồng để làm một live show chiêu đãi khán giả 2 miền Nam Bắc như Mr.Đàm. Và thật kỳ lạ, trong bối cảnh thị trường âm nhạc như hiện nay, với giá vé cao ngất ngưởng lên đến 1000$. Mr.Đàm vẫn vui mừng thông báo vé VIP đã được tẩu tán nhanh gọn sau khi có thông tin về đêm diễn. Điều này chứng tỏ dù cho Vpop có xuất hiện nhiều “soái ca” trẻ trung hơn… thì sức hút của Mr.Đàm vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Để có được những phút giây tỏa sáng trên sân khấu hoành tráng này, Đàm Vĩnh Hưng đã mạnh tay chi ra những con số khổng lồ – tất cả chỉ để mang đến cho khán giả một sân khấu thật Mr.Đàm.

Diamond Show (1/10/2016)

Mr.Đàm tái hiện thiên đường giải trí Lasvegas trên sân khấu hoành tráng “Diamond Show”

man hinh san khau ca nhac

Thương hoài ngàn năm 2 (13/12/2014)

“Thương hoài ngàn năm 2” là hoài niệm của một Sài Gòn xưa. Sân khấu sử dụng công nghệ ánh sáng 3D mapping tân tiến nhất lúc bấy giờ. Tạo hiệu ứng mạnh mẽ về mặt cảm xúc cho người xem.

man hinh san khau ca nhac

 

Số phận (21,22/7/2012)

Liveshow “Số phận” là chuỗi chương trình âm nhạc kỉ niệm 15 năm ca hát của Mr.Đàm. Điểm đặc biệt trong liveshow “Số phận” chính là việc thiết kế sân khấu nước. Cùng màn chèo xuồng và lội nước thật của Mr.Đàm.

man hinh san khau ca nhac

Vũ khúc mùa đông (3/12/2010)

Live show “Vũ khúc mùa đông” được xem là một “Dạ tiệc trắng 2” với quy mô và cách thiết kế không gian đầy ấn tượng. Với tiết mục này, khán giả như lạc vào một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ cùng cảnh tuyết rơi lãng mạn. Chẳng khác gì một đại tiệc âm nhạc thịnh soạn, nhiều màu sắc. Chương trình kéo dài gần 8 tiếng đồng hồ, “Vũ khúc mùa đông” được coi là điểm nhấn thành công đầy ấn tượng trong sự nghiệp ca hát của Mr.Đàm.

man hinh san khau ca nhac

(Tổng hợp)