Thiết kế in phòng bì giá rẻ

in-phong-bi

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế và in phong bì thư giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Chúng tôi luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu, đưa ra giá thành hợp lý nhất cho sản phẩm. Giúp khách hàng yên tâm khi có sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi nhận in phong bì bằng máy in offset từ 500 chiếc trở lên. Số lượng ít hơn sẽ in bằng máy kỹ thuật số. Có thể in trên bất kỳ loại chất liệu giấy nào, không hạn chế màu sắc.

Bạn có thể tìm hiểu về những đặc điểm và quy cách của các loại phong bì trước khi đặt hàng:

Chất liệu giấy:
In phong bì cho văn phòng thưởng chỉ sự dụng loại phổ biến là giấy Offset, giấy Couche, giấy Kraft. Ngoài ra thì còn một số loại giấy cao cấp như Conqueror, Kishu, Galgo…
Phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn, thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

Định lượng giấy dùng in phong bì:
Với những phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy Offset độ dày 100gsm đến 120gsm, hoặc giấy couche dày 120gsm đến 150gsm. Phong bì A4 trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex địng lượng 150gsm đến 250gsm. Những loại giấy cao cấp khác TLP sẽ tư vấn theo các mẫu cụ thể.

in-phong-bi-gia-re

thiet ke in phong bi

Kích thước và quy cách tiêu chuẩn cho phong bì:
Những kích thước theo tiêu chuẩn này thì bạn sẽ bớt đi được khoản chi phí làm khuôn mới và chi phí gấp dán.

Phong bì A6: 12x22cm.
Phong bì A5: 16x23cm.
Phong bì A4: 25x34cm.

Sau đây là những mẫu phong bì với nhiều thiết kế, màu sắc khác nhau mà các bạn có thể tham khảo:

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 – 0968 86 10 18.

Địa chỉ: 215B ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !