Tìm hiểu những điều thú vị về biển quảng cáo hiflex

Biển quảng cáo – loại hình quảng cáo quá phổ biến và quen thuộc mà chúng ta thường xuyên được tiếp xúc. So với các hình thức quảng cáo khác thì sử dụng biển quảng cáo giúp cho người cung cấp dịch vụ sản phẩm có thể dễ dàng để người khác biết đến sản phẩm của mình mà không tốn nhiều chi phí cũng như giá trị sử dụng của biển quảng cáo rất dài lâu. Trong rất nhiều loại biển quảng cáo được sử dụng hiện nay, biển quảng cáo hiflex là loại hình được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cũng như phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu.

Biển quảng cáo hiflex là gì?

Biển hiflex dễ thiết kế

Nếu như ngày trước đa phần nói đến biển quảng cáo mọi người nghĩ đến những tấm biển được treo trước các cửa hàng, treo trên đường phố. Cho đến ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, hàng loạt các mẫu biển quảng cáo mới được ra đời nhưng biển quảng cáo hiflex vẫn là loại được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Vậy biển hiệu quảng cáo hiflex là gì? Thậm chí ngay cả những người sử dụng loại biển quảng cáo này hàng ngày cũng không biết biển hiflex mình vẫn dùng là gì.

Biển quảng cáo hiflex thực chất là loại biển quảng cáo được sản xuất từ chất liệu bản được tạo ra từ nhựa có màu trắng sữa PVC. Người ta phủ lên loại nhựa này một lớp màng và có thể dễ dàng in ấn trên chất liệu này với màu sắc sắc nét, đẹp mắt, độ bền màu cao.

Sau đó, người ta sử dụng sắt hộp được sơn chống gỉ để làm khung và bề mặt căng chất liệu bạt hiflex. Nhờ có khung vững chắc kết hợp cùng với chất liệu này mà biển quảng cáo hiflex có thể chịu được mưa gió cũng như nhiệt độ cao.

Đọc thêm:

Công trình biển quảng cáo thẩm mỹ viện quốc tế MAYA

Công trình biển hiệu mặt tiền nhà sách Đại La

Có những loại biển quảng cáo hiflex nào?

Biển hiflex dễ thiết kế sử dụng ngoài trời

Hiện nay có hai loại biển quảng cáo hiflex được sử dụng phổ biến là biển hiflex xuyên đèn và biển hiflex không xuyên đèn.

Bảng quảng cáo hiflex xuyên đèn là loại được in bạt hiflex có khả năng chiếu ánh sáng xuyên qua và được dùng làm băng rôn, biển hộp của đèn neon, biển quảng cáo ngoài trời…

Bảng quảng cáo hiflex không xuyên đèn cũng có cấu tạo như loại hiflex thường nhưng đằng sau là lớp màng màu xám.

Những điều cần lưu ý khi in biển quảng cáo hiflex

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại biển quảng cáo mới như biển qua quảng cáo in bạt, mica, inox, gỗ, đồng, led, alu….với mẫu mã vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, mặc dù có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng biển quảng cáo hiflex vẫn rất được ưa chuộng vì có giá thành hợp lý, hiệu quả mang lại cao.

Biển hiflex tiết kiệm chi phí

Chất lượng của biển hiflex phụ thuộc không ít vào công nghệ in ấn và lựa chọn filex in ấn. Chính vì lẽ đó, khi in biển quảng cáo hiflex cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo in được biển quảng cáo hiflex sắc nét, hình ảnh rõ ràng và đẹp mắt.

Khi lựa chọn in biển quảng cáo hiflex cần lựa chọn độ dày của bạt cũng như loại mực in. Nếu biển ngoài trời, nên lựa chọn bạt dày dặn có khả năng chịu nhiệt cũng như thời tiết tốt, mực in dầu bền màu có thể chịu được nền nhiệt cao cũng như chịu nước tốt. Còn nếu là biển sử dụng trong nhà có thể giảm độ dày đi.

Có rất nhiều điều thú vị xung quanh biển hiflex, để có thể sở hữu được tấm biển đẹp, chất lượng cần lưu ý ngay từ mục đích sử dụng đến lựa chọn chất liệu bạt và đơn vị in ấn. Tìm hiểu rõ về biển quảng cáo hiflex sẽ giúp cho quý vị sở hữu được những tấm biển thực sự phù hợp và ưng ý.