Tìm hiểu những mẫu biển quảng cáo đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay

Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng, quảng cáo là điều bất kì một doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ phải quan tâm.  Trong rất nhiều loại hình quảng cáo hiện nay, sử dụng biển quảng cáo là hình thức quảng cáo truyền thống nhưng vẫn được yêu thích và ưa chuộng vì khả năng gây ấn tượng tốt, hiệu quả mang lại cao. Và để lựa chọn được mẫu biển phù hợp nhất, chúng ta cùng tìm hiểu các mẫu biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu biển hiệu quảng cáo truyền thống – mẫu biển quảng cáo phổ biến nhất

Mẫu biển hiệu quảng cáo truyền thống

Bảng hiệu quảng cáo theo phong cách truyền  thống có nhiều loại khác nhau như biển quảng cáo in bạt hiflex, biển vẫy hút nổi, biển led vẫy. Trong đó, loại in bạt hiflex là loại truyền thống, được in trên bạt và gắn lên khung bằng sắt được sơn chống gỉ. Mặt của biển có in nội dung cần quảng cáo, với màu sắc và chi tiết phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Còn với biển vẫy hút nổi là sản phẩm được làm từ chất liệu mica, làm khuôn dập nổi được bo cẩn thận, bên trong biển có đèn led thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Biển led vẫy là sản phẩm được cấu tạo từ hàng loạt các bóng đèn led ghép cạnh nhau tạo nên một chiếc bảng quảng cáo vô cùng nổi bật và ấn tượng.

Đọc thêm:

Công trình biển quảng cáo thẩm mỹ viện quốc tế MAYA

Công trình biển hiệu mặt tiền nhà sách Đại La

Biển quảng cáo chất liệu mới – Alu

Nếu như bạt và mica là một trong những chất liệu được sử dụng từ lâu để làm biển hiệu quảng cáo. Thì biển được làm từ chất liệu alu được coi là loại biển mới trong làng biển quảng cáo. Mẫu biển này được làm nền từ chất liệu alu, còn chữ nổi là mica mang đến sự sang trọng cũng như đẳng cấp. Đây là loại biển được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Biển alu sang trọng

Biển quảng cáo bằng gỗ – sang trọng và đẳng cấp

Gỗ là loại vật liệu truyền thống được sử dụng trong sản xuất và thi công nội thất từ lâu đời nay. Tuy nhiên, trong lĩnh vực bảng quảng cáo gỗ lại là chất liệu mới vì chúng có giá thành rất cao. Những mẫu biển hiệu quảng cáo chất liệu gỗ đẹp mắt có khả năng gây ấn tượng lớn và đem lại hiệu quả cao. Mặc dù vậy, chi phí để sở hữu những chiếc biển này không hề rẻ và khách hàng phải rất cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn loại biển quảng cáo này.

Biển quảng cáo led ma trận

Đầu tư cho quảng cáo cũng là một trong những cách đầu tư đem lại hiệu quả cao được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Trong rất nhiều loại biển hiệu quảng cáo hiện nay, biển led ma trận chạy chữ thay đổi nội dung được coi là loại mới, tiên tiến với công nghệ cao. Biển được lập trình để có thể chạy được chữ liên tục, hiển thị cùng lúc nhiều thông tin cũng như nhiều màu sắc khác nhau. Mẫu biển led ma trận này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn vì hiệu quả quảng cáo đạt được rất cao.

Biển led thu hút khách hàng vào ban đêm

Biển quảng cáo led màn hình full color

Mẫu biển quảng cáo led màn hình full màu sắc là mẫu biển mới và hiện đại nhất hiện nay. Loại biển này full màn hình và có thể chiếu video lên giống như một chiếc màn ảnh rộng. Chúng ta có thể dễ dàng gặp những loại biển hiệu quảng cáo này tại các trung tâm thương mại hay những nơi tập trung đông người.

Loại biển hiệu quảng cáo này thu hút được sự chú ý của nhiều người vì có màu sắc ấn tượng, hình ảnh sống động cũng như truyền tải được thông tin một cách đầy đủ nhất.

Trước vô vàn loại biển quảng cáo, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu biển ưng ý và phù hợp nhất.