Tìm hiểu ưu, nhược điểm của biển quảng cáo in bạt hiflex

biển quảng cáo in bạt hiflex

Biển quảng cáo in bạt hiflex là một trong những loại phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta có thể dê dàng bắt găp hình ảnh những tấm biển bạt hiflex khắp các đường phố, ngõ xóm…. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn và quyết định có nên sử dụng biển quảng cáo in bạt hiflex chúng ta cùng tìm hiểu về ưu, nhược điểm của loại biển này.

Ưu điểm của biển quảng cáo in bạt hiflex

Biển hiflex sử dụng cho cửa hiệu giày

Sử dụng biển quảng cáo là hình thức quảng cáo xuất hiện từ lâu đời nhất và tồn tại cho đến tận ngày nay. Biển quảng cáo được sử dụng để thông báo cho khách hàng biết được mặt hàng đang được kinh doanh là mặt hàng gì, địa chỉ cửa hàng ở đâu. Và loại hình quảng cáo này phù hợp với loại hình kinh doanh đơn lẻ – loại hình phổ biến nhất hiện nay.

Trong rất nhiều loại biển quảng cáo, biển in bạt hiflex được sử dụng nhiều vì chúng phù hợp với khả năng kinh tế của đại đa số khách hàng. Người ta không thể tính được chính xác lượng khách hàng do quảng cáo mang lại là bao nhiêu, vì lẽ đó với những công ty lớn họ có chiến thuật quảng cáo cũng như số tiền nhất định để đầu tư cho lĩnh vực này thì với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ họ không thể đầu tư tiền lớn cho quảng cáo vì không biết chính xác lợi nhuận chúng mang lại là bao nhiêu.  Ngoài ra, không phải ai cũng có vốn để bỏ ra quảng cáo.

Biển bạt ngoài trời

Chính vì lẽ đó, hầu hết các khách hàng đều mong muốn làm biển quảng cáo giá rẻ nhất có thể để tiết kiệm chi phí. Biển hiệu in bạt hiflex đáp ứng được các yêu cầu đó của khách hàng khi có giá thành rất hợp lý, có thể nói đây là mẫu biển rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, biển quảng cáo in bạt hiflex đáp ứng được yêu cầu quảng cáo của khách hàng là muốn cho mọi người biết đến ngành nghề kinh doanh, sản phẩm của mình. Những tấm biển với đủ màu sắc, hình ảnh và chữ viết có khả năng truyền tải thông tin và gây ấn tượng tốt. Mẫu biển quảng cáo này có chi phí và chất lượng phù hợp với các khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Đọc thêm:

Công trình biển hiệu mặt tiền tiệm ăn vặt RIRIMIMI FOOD

Công trình biển hiệu thẩm mỹ viện SORAMI

Nhược điểm của biển quảng cáo in bạt hiflex

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, biển quảng cáo in bạt hiflex cũng còn một số nhược điểm so với các loại hình quảng cáo khác.

biển quảng cáo in bạt hiflex

Đầu tiên đó chính là biển hiệu quảng cáo in bạt hiflex không có khả năng phát sáng như biển led nên không thu hút được sự chú ý của khách hàng vào thời điểm trời tối – thời điểm mua sắm nhiều nhất trong ngày. Ngoài ra, mẫu biển này không được đa dạng về màu sắc và hình ảnh, xét về giá trị thẩm mỹ thì cũng không thực sự ấn tượng và nổi bật như các mẫu biển quảng cáo mới hiện nay như biển quảng cáo led, phun màn hình, chạy chữ…..

Độ bền của biển quảng cáo in bạt hiflex cũng không quá cao, nếu để ở ngoài trời trong một thời gian dài biển sẽ bị mục và rách. Nhất là nếu không lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín với chất liệu đảm bảo thì tuổi thọ của mẫu biển này cũng không được cao. So với các chất liệu mica hay các chất liệu cứng khác thì không bền bằng.

Nhìn chung, mẫu biển quảng cáo nào cũng sở hữu những ưu, nhược điểm riêng. Vì lẽ đó, trước khi lựa chọn có nên sử dụng biển quảng cáo in bạt hiflex quý vị nên tìm hiểu kĩ về loại biển này để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không và từ đó mới có thể quyết định được.