Tìm hiểu về các loại decal dùng trong ngành quảng cáo

in-decal-pp-gia-re-tai-ha-noi

Decal là 1 loại vật liệu tấm mỏng, có nhiều loại, với các kết cấu chất liệu khác nhau. Thường Decal có một mặt có thể  in màu với chất lượng cao. Mặt còn lại có 1 lớp băng keo để dán. Decal được dùng khá nhiều trong làm biển quảng cáo. Khi biển chữ nổi và biển led không thể hiện được hết hình ảnh, cũng như màu sắc cần có. Thì decal sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Trong quảng cáo hiện nay thường sử dụng 3 loại decal cơ bản: decal pp, decal trong và decal lưới.

Decal PP: Có giá thành rẻ nhất, chất liệu là giấy PP (Paper Plastic). Loại này không có khả năng nhìn xuyên qua, hay được kết hợp để làm các tấm biển nhỏ như là biển tên công ty, biển các phòng ban, cắt dán chữ và hình trang trí…Nhược điểm của decal PP là có một lớp keo dán khá dính, khi muốn bóc ra sẽ bị dính lại và rất khó vệ sinh.

Có rất nhiều loại decal như

  • Decal PP in  màu
  • Decal trong: cùng 2 mặt đều trong suốt, nhìn xuyên được. Nội dung in tuy mờ mờ không sắc nét như decal PP. Nhưng trông sang trọng và hiện đại. Hay được dùng tại các nhà hàng và trung tâm thương mại lớn.
  • Decal trong dán kính
  • Decal trong dán kính
  • Decal lưới: Cấu tạo từ khá nhiều mắt lưới. Nhìn từ ngoài thì khá rõ hình ảnh. Nhưng nhìn từ phía sau thì trong suốt. Loại này thường hay dùng để đảm bảo tầm nhìn của người trong các tòa nhà, văn phòng…
  • Decan lưới
  • Nếu quý khách hàng có mong muốn trang trí hay quảng cáo bằng decal. Có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa loại decal phù hợp nhất.

in-decal-pp-gia-re-tai-ha-noi

in-decal-pp-gia-re-tai-ha-noi

in-decal-pp-gia-re-tai-ha-noi

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.

– Làm biển quảng cáo ở tất cả các khu vực như: huyện Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Tây Hồ. Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, huyện Thanh Trì…Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có thể đến tư vấn đo đạc tận nơi mà quý khách hàng không đi lại nhiều.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm  qua hotline: 0973 188 009 – 024 665 29 665 – 0906 239 414- 0975 40 50 30 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !