Tổng hợp mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp nhất hiện nay

Biển quảng cáo ngoài trời

Để quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm một trong những cách truyền thông không thể thiếu đó chính là sử dụng biển quảng cáo ngoài trời. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có nhiều điểm mạnh nổi bật, do đó nó luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Dưới đây là tổng hợp những mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp nhất bạn không nên bỏ qua.

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời sử dụng tone màu đối lập
Bảng quảng cáo ngoài trời sử dụng tone màu đối lập

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời hay còn gọi là biển quảng cáo tấm lớn, biển quảng cáo tầm cao là những tấm biển quảng cáo có kích thước lớn và đặt cao cách mặt đất khoảng chừng 5m và chúng được đặt tại những trục đường chính để tiếp cận với nhiều khách hàng không chỉ ở trong khu đô thị, khu đông dân cư mà còn tại những khu vực ngoại thành, từ đó các phân khúc khách hàng sẽ được mở rộng nhiều hơn.

Với những biển quảng cáo ngoài trời dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn vô cùng hài lòng và thích thú và chọn lựa cho sự phân vân của mình dành cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Mẫu biển quảng cáo này tập trung vào nhóm đối tượng là những người trẻ tuổi, do đó nếu sản phẩm của bạn dành cho giới trẻ, thanh niên thì hãy sử dụng mẫu thiết kế biển hiệu quảng cáo ngoài trời này. Tone màu đối lập và những hình ảnh liên quan với những người trẻ tuổi sẽ gây sự chú ý và ghi nhớ khá tốt cho việc tiếp cận và ghi nhớ sản phẩm của khách hàng.

Đọc thêm:

Công trình biển quảng cáo công ty Ngọc Hà

Công trình hệ thống biển hiệu tại nhà thuốc 24h

Biển quảng cáo tầm trung
Biển quảng cáo tầm trung

Loại biển quảng cáo ngoài trời sử dụng tấm lớn nhưng đầy sáng tạo, bởi nó được sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh. Kết cấu của mẫu biển quảng cáo này gồm có nhiều thanh lật trụ được đặt cạnh nhau và sử dụng motor điện để quay các thanh lật theo góc 120 độ trên chu kì thời gian được thiết lập. Biển quảng cáo này có khả năng gây thu hút cực kì mạnh và đồng thời cũng dễ dàng trong việc tạo ghi nhớ.

Biển quảng cáo tầm thấp
Biển quảng cáo tầm thấp

Biển quảng cáo tầm thấp, cũng là một trong những mẫu biển quảng cáo ngoài trời bạn có thể tham khảo, bởi nó sẽ giúp tiếp cận với người đi đường ở khoảng cách gần hơn, những thông tin ghi trên bảng cũng nhờ đó mà sẽ được tiếp thu trọn vẹn hơn.

Biển quảng cáo màn hình led
Biển quảng cáo màn hình led

Mẫu biển quảng cáo tầm thấp với kiểu hộp đèn tiện dụng, nó có thể sử dụng cho cả ban ngày và ban đêm và đó cũng chính là một cách để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời màn hình led sử dụng chuyển động hình ảnh tạo sự mới mẻ, sinh động và đầy sáng tạo giúp việc quảng bá và tiếp khách hàng được tốt hơn tỏ rõ sự cạnh tranh với những thương hiệu khác.