Top biển quảng cáo chữ phát sáng ấn tượng thu hút khách nhất

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, biển quảng cáo phát sáng có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó dòng biển quảng cáo này đang rất thinh hành trên thị trường hiện nay. Dưới đây là top những mẫu biển quảng cáo phát sáng đẹp nhất, gây ấn tượng mạnh và thu hút đông đảo khách hàng mà bạn có thể tham khảo.

Các loại biển quảng cáo phát sáng

Trên thị trường khá đa dạng các loại biển quảng cáo phát sáng, ví dụ như:

  • Biển quảng cáo phát sáng biển hộp đèn bằng bạt
  • Biển quảng cáo phát sáng biển hộp đèn mica
  • Biển quảng cáo phát sáng hộp đèn siêu mỏng
  • Biển quảng cáo phát sáng biển đèn led
  • Biển quảng cáo phát sáng chữ nổi gắn led
  • Biển quảng cáo phát sáng chữ nổi hắt sáng mặt
  • Biển quảng cáo phát sáng biển chữ nổi cắm led,

Cùng với nhiều loại biển quảng cáo phát sáng khác. Nhưng mẫu biển quảng cáo này có thể gây ấn tượng mạnh với khách cũng như có thể thu hút lượng khách đông đảo là bởi nó có thể phát sáng vào buổi tối và có thể thiết kế tạo hình để tập trung vào điểm nhấn bạn mong muốn trên biển hiệu.

Mẫu biển quảng cáo phát sáng đẹp

Mẫu đầu tiên là biển quảng cáo phát sáng bằng mica khắc chữ. Nó rất thích hợp cho những văn phòng công ty hoặc quầy thu ngân. Vì nó rất sáng và rõ nét không tạo độ nhấp nháy hay lóa mắt khó chịu. Nhờ đó uy tín thương hiệu sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Tiếp theo là biển phát sáng sử dụng với đèn tip phát sáng, nó có thể uốn dẻo theo từng phong cách thiết kế từ cách điệu đến nghiêm túc. Nên đây sẽ là mẫu biển quảng cáo phát sáng thích hợp cho những cửa hàng cafe, quán ăn đêm. Đặc biệt loại biển này không quá đắt và rất bền đẹp. Biển phát sáng đẹp mắt và phối hợp cùng với đèn LED và chữ mica. Dòng biển không chỉ bền mà khả năng thu hút tạo ấn tượng cũng cực kì cao.

Hoặc mẫu biển quảng cáo với các bóng đèn led đã được sắp xếp và lập trình trước đó theo nhu cầu sử dụng. Nó thực sự rất nổi bật khi về đêm tối và thích hợp sử dụng tại các quán cafe, tiệm cắt tóc…..Hơn nữa dòng biển cũng rất bền bỉ với môi trường nên bạn có thể để chúng ngoài trời mà không lo bị hỏng hay mất đi tính thẩm mỹ của biển.

bang-hieu-cua-hang-quan-ao-dep

bien-quang-cao-shop-quan-ao-dep

bien-hieu-shop-thoi-trang-dep

bien-quang-cao-neon

bang-hieu-cua-hang-quan-ao

bien vien tham my smile
Biển hiệu của viện thẩm mỹ Smile mà Quảng cáo Thượng Lâm đã thực hiện trước đó

bien-quang-cao-led-dep

bien-led-vay-tiem-nail

bien-vay-tron-hut-noi

hop-den-3m-bidv

hop-den-3m-ngan-hang-ncb

Ngoài ra còn có rất nhiều loại biển quảng cáo phát sáng khác. Tuy nhiên do thời lượng chúng tôi không thể đưa toàn bộ các mẫu lên. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể chọn lựa cho mình những mẫu biển quảng cáo phát sáng đẹp nhất, phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 024 665 29 665
Hotline: 09 68 86 10 18 – 09 6543 0802
Email: quangcaothuonglam@gmail.com
Địa chỉ: 215B ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Trân trọng !