Trang trí noel tại Khu đô thị nổi tiếng nhất Hà Nội

Royal city

Trang trí noel tại Khu đô thị nổi tiếng nhất Hà Nội.

Bạn đã biết đi đâu vào dịp lễ Giáng Sinh 2018 này chưa ? Bạn đã bao giờ ghé qua Khu đô thị nổi tiếng nhất Hà Nội ? ROYAL CITY. Khu đô thị Royal City có diện tích 7.2 Ha là một trong những khu đô thị lớn nhất Hà Nội. Khu đô thị Royal City gồm 6 tòa nhà chung cư cao cấp. Với hệ thống trường học Vinschool đẳng cấp quốc tế. Trung tâm thương mại nằm ở tầng hầm 1 và 2 của khu đô thị.

* Địa chỉ: 72A nguyễn trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Nằm ngay ngã tư sở).– Nếu bạn đi từ phía Hà Đông lên thì nó nằm ở bên tay trái đường, Bạn bắt buộc phải đi lên ngã tư sở để quay xe.
– Nếu bạn đi từ Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng xuống thì nó nằm bên tay phải đường. Đi qua cầu vượt Ngã Tư Sở là đến.
– Nếu bạn đi từ đường Láng xuống thì nó nằm bên tay phải đường, đến Ngã Tư Sở bạn rẽ phải đi qua cầu sông tô lịch là đến.
– Nếu bạn đi từ Trường Chinh lên, bạn đến đèn xanh đèn đỏ Ngã Tư Sở rẽ trái đi qua cầu sông Tô Lịch là đến.

Được bàn giao công trình cuối năm 2013. Mặt tiền của công trình sơn trắng. Mang đậm phong cách thiết kế của Châu Âu. Hãy cùng ngắm nhìn những sắc đèn lung linh qua các mùa lễ hội Noel tại đây. Và để chào đón năm 2018 chắc chắn rằng địa điểm này cũng sẽ tiếp tục thu hút khá nhiều người đến. Hy vọng đây là gợi ý làm các bạn hài lòng.

Royal city

Royal city

Royal city

Royal city

Royal city