Ưu nhược điểm các loại biển quảng cáo bạn cần biết

bien-hieu-khach-san

Biển quảng cáo, nơi giúp bạn quảng bá, tiếp thị sản phẩm, thương hiệu của mình một cách tốt nhất trên thị trường. Bởi trong kinh doanh, dù ở bất cứ lĩnh vực nào khi bạn muốn tiếp cận với thật nhiều khách hàng nhưng lại không cho họ biết bạn đang có những mặt hàng, sản phẩm gì thì sẽ thật khó để có thể thu hút. Và đây chính là lúc bạn cần đến sức mạnh của những tấm biển quảng cáo, nó sẽ giúp bạn truyển tải thông tin sản phẩm một cách ngắn gọn nhất, đầy đủ nhất đến người tiêu dùng thật dễ dàng.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, đa dạng kiểu dáng, phong cách thiết kế cũng như chất liệu khiến cho người dùng khi sử dung cũng không khỏi phân vân khi không biết nên chọn loại biển quảng cáo nào cho phù hợp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm các loại biển quảng cáo hiện nay trước khi bạn quyết định lựa chọn nhé.

Ưu nhược điểm biển quảng cáo

Mẫu biển quảng cáo Mica

Đây là mẫu biển quảng cáo được thiết kế bằng nhựa chất lượng cao, cho bề mặt biển bóng mịn và đặc biệt có thể thể hiện nhiều màu sắc đa dạng thật nhất theo nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời loại biển quảng cáo này có tính thẩm mý khá cao, dễ dàng trong thiết kế thi công và lắp ráp và có thể kết hợp với nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau để tăng tính thẩm mỹ cho biển. Do đó đây là một trong những mẫu biển quảng cáo được nhiều người yêu thích nhất 2018 này. Tuy nhiên bạn cạnh đó thì nó cũng có một vài hạn chế như khó chịu được tác động của môi trường, nhất là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm. Từ đó nó cũng dễ bị phai màu.

Biển quảng cáo ngoài trời

Từ lâu biển quảng cáo ngoài trời được coi như một hình thưc marketing, được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn áp dụng nhằm truyền đạt thông tin sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng nhiều hơn, tiếp cận dễ dàng hơn trên phạm vi rộng lớn. Và loại biển quảng cáo này cũng có tính linh hoạt cao, dễ dàng sáng tạo truyền tải thông điệp và chi phí thiết kế cũng không quá cao. Sòng hành cùng với đó là loại biển quảng cáo ngoài trời có khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng nhưng sẽ khó xác định được khác hàng mục tiêu và vấn đề pháp lý cũng là một trong những khó khắn khi sử dụng biển quảng cáo ngoài trời gặp phải.

man hinh ngoai troi

Biển quảng cáo dạng Alu

Những mẫu biển quảng cáo dạng Alu này thường có kết cấu mỏng nhẹ, độ bền khá cao. Bên cạnh đó nó cũng rất dễ dàng tạo hình theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng, khi chỉ cần sử dụng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà vẫn đảm bảo bề mặt không bị bong tróc, trầy xước. Biển cũng có tuổi thọ cao ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ cao, nóng ẩm, mưa bão…..Về màu sắc nó có thể nói nó cũng không hè kém phần so với biển quảng cáo Mica.

Nhưng bù lại chất liệu sử dụng trong làm biển quảng cáo Alu không thể tái chế, vì thế nó chỉ có thể dùng một lần duy nhất sau khi tạo hình. Và trong quá trình tháo rời thanh chữ in nổi ra khỏi bảng cũng khá khó khăn. Vì khi làm biển quảng cáo chữ Alu này, phần chữ nổi thường được gắn tạo liền khối với thanh bảng.+

bien-hieu-nha-hang

Biển quảng cáo dạng đèn Led

Dạng biển quảng cáo đem lại khá nhiều thuận tiện cho người dùng, đặc biệt vào buổi tối. Khi các dòng chữ Led có thể giúp bạn tạo điểm nhấn quan trọng trên bảng biển một cách dễ dàng. Hơn nữa dòng biển quảng cáo này cũng khá an toàn và thân thiện vì thế biển được nhiều công ty, cửa hàng sử dụng cũng là điều đương nhiên. Nhưng nếu không biết cách phối hợp màu đèn rất có thể bạn sẽ khiến cho khách hàng bị rối mắt, khó nhìn ra điểm nhấn quan trọng trên biển quảng cáo.

bien-quang-cao-led-dep

Như vậy, trên đây là một số loại biển quảng cáo được nhiều người sử dụng nhất 2018 cũng như những ưu nhược điểm mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn và có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn khi quyết định sử dụng chúng.